Rooney Muốn Trở Thành Huấn Luyện Viên

254
(MUSVN) – Đó là tiết lộ mới đây của tiền đạo số một đội tuyển Anh.

Rooney muốn trở thành huấn luyện viên…

Dường như Rooney đã tính đến con đường sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu. Anh muốn noi theo người thấy Sir Alex Ferguson và trở thành một huấn luyện viên.

Trả lời phỏng vấn trên MUTV, Rooney cho biết: “Tôi rất muốn trở thành một huấn luyện viên. Đó là mục tiêu của tôi sau khi treo giày.”

“Bạn có thể thấy rất nhiều học trò của Sir Alex đã trở thành những chiến lược gia xuất sắc hiện nay. Tôi cũng muốn làm điều đó trong tương lai.”

Rooney cũng khẳng định trong thời gian đầu, anh sẽ không huấn luyện United vì muốn trau dồi thêm kinh nghiệm ở những đội bóng bé hơn.

“Nhưng tôi sẽ không bắt đầu công việc huấn luyện ở United hay Everton. Tôi muốn học hỏi thêm kinh nghiệm ở các giải đấu cấp thấp và tạo được danh tiếng nhất định hơn là ngay lập tức nhảy vào tiếp quản một đội bóng lớn. Sẽ là rất mạo hiểm nếu bạn dẫn dắt một ông lớn mà không có chút kinh nghiệm nào cả.”

Thật hào hứng khi tưởng tượng một ngày nào đó Chàng Shrek của chúng ta khoác lên mình một bộ vest và ngồi trong khu huấn luyện để chỉ đạo một đội bóng. Rooney có thể trở thành huấn luyện viên của Manchester United hay thậm chí là đội tuyển Anh? Hãy để tương lai trả lời. Còn hiện tại, anh cần nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của một tiền đạo: tìm lại cảm giác ghi bàn. Hơn một tháng trở lại đây, Rooney vẫn vô duyên kỳ lạ với các bàn thắng dù luôn thi đấu rất nhiệt tình.

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage