Rooney Muốn Kai Trở Thành Ngôi Sao Nhạc Rock

233

Wayne Rooney tiết lộ rằng anh không hề có kế hoạch cho con trai của mình đi theo sự nghiệp bóng đá và anh sẽ hạnh phúc hơn nếu Kai trở thành một ngôi sao nhạc rock.

Ngôi sao của đội tuyển Anh cũng cho rằng trở thành một ông bố thú vị hơn nhiều so với sự nghiệp bóng đá và những đứa trẻ sẽ là đề tài được bàn tán nhiều trong phòng thay đồ trước mỗi trận đấu tại World Cup lần này.

Phát biểu về chú bé mới Bảy tháng tuổi trên tạp chí Hello!, Rooney cho biết: “Trở thành một người cha là khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong đời tôi. Thậm chí bóng đá cũng không thể so sánh được.”

“Tôi không muốn bắt Kai trở thành một cầu thủ bóng đá. Tôi sẽ hạnh phúc với bất cứ lựa chọn nào của con trai tôi. Nhưng sự thực là tôi vẫn muốn Kai theo con đường âm nhạc hơn là bóng đá. Đó là nghê nghiệp mà tôi lựa chọn nếu tôi không phải một cầu thủ”, Rooney – fan cuồng nhiệt của nhóm nhạc rock nổi tiếng Stereophonics – tâm sự.

Trong một buổi phỏng vấn chung trước khi Rooney đến Nam Phi vào tuần trước, anh và Coleen đã xuất hiện trên một chiếc giường xung quanh được trang trí bởi cờ của St George (Thánh George), và tiền đạo của Manchester United đã nói về tham vọng giành chiến thắng của mình.

“Tôi rất tự hào vì mình là người Anh và tôi yêu đất nước của mình”, anh nói. “Tôi muốn giành chiến thắng, nó có rất nhiều ý nghĩa với tôi, với Kai, gia đình, các fan hâm mộ và toàn thể đất nước.”

Rooney cho rằng những cầu thủ trong đội đều có thể nói về những đứa con của mình bất cứ lúc nào.

“Mỗi lần gặp nhau, chúng tôi giống như những người mẹ già khi nói về những đứa trẻ. Thật là thú vị khi nói chuyện với mọi người về những gì lũ trẻ đã làm và cách chúng tôi chăm sóc chúng như thế nào.”

Trở thành một ông bố từ tháng 11 năm ngoái cũng khiến Rooney có thêm thói quen xem phim hoạt hình.

“Kai yêu thích hoạt hình vì thế tôi cũng thích xem chúng cùng với cậu bé. Kai thích phim Mickey Mouse Clubhouse, Handy Manny, Tigger và Pooh. Tôi cũng đã bắt đầu tập hát”, Rooney tiết lộ.

Mặc dù vậy, anh và Coleen cũng thích xem những chương trình truyền hình khác khi có thời gian.

“The X Factor, Britain’s Got Talent, American Idol, đó là tất cả những chương trình âm nhạc mà tôi thích. Tôi nghĩ Simon Cowell [giám khảo của những chương trình âm nhạc kể trên] thật tuyệt vời”, anh kết luận.

LR (theo Evening echo)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage