Rooney Hứng Khởi Trước Cuộc So Tài Với Chelsea

335

(MUSVN)- ManUtd.com đã có cuộc trò chuyện với Rooney – cầu thủ hay nhất tháng 8 của United – nhân sự kiện anh giới thiệu mẫu giầy mới của mình để hỏi về trận đấu lớn vào ngày chủ Nhật trước đại kình địch Chelsea…


Rooney sẽ cùng đồng đội mỉm cười tối nay?


United đã chạm trán với Spurs và Arsenal. Nhưng có phải Chelsea mới là thử thách lớn nhất?

Vâng, tôi nghĩ vậy. Rõ ràng là những trận đấu với Arsenal luôn luôn khó khăn nhưng họ đã có quá nhiều những ca chấn thương khi hành quân đến Old Trafford và chúng tôi đã có lợi thế để thắng trận đấu đó. Trận đấu tới với Chelsea cũng sẽ rất khó khăn và tất cả chúng tôi cần phải thi đấu với phong độ cao nhất.

Chelsea đã có thêm vài gương mặt mới và phải chăng họ đang ở vị thế mới lúc này?

Vâng, có thể là như thế. Họ đã có thêm một vài cầu thủ mới – tôi đã xem Daniel Sturridge ra sân ở trận đấu trước trong khi Juan Mata cũng đã chơi khá tốt. Chắc chắn Chelsea sẽ có thêm nhiều ý tưởng với những bản hợp đồng mới của họ, nhưng tôi chắc rằng chúng tôi có thể chống lại điều đó.

Sẽ thật là tuyệt vời nếu các anh tái hiện được trận đấu trước Chelsea vào tháng 5 năm ngoái tại Old Trafford, phải không?

Vâng sẽ là như vậy. Đây là một trận đấu lớn khác và nếu chiến thắng chúng tôi sẽ hơn Chelsea 5 điểm đồng thời tiếp tục duy trì được mạch chiến thắng từ đầu mùa.

Phong độ của anh trong mùa giải này hiện đang rất tuyệt vời. Anh đã làm gì để có được phong độ như thế?

Tôi tập luyện và thi đấu rất chăm chỉ. Tôi tập luyện rất tích cực trước mùa giải cũng như tập đá phạt với một vài cầu thủ trẻ và mọi thứ diễn ra rất tốt cho chúng tôi. Rõ ràng là tôi đang hưởng lợi từ điều đó với những bàn thắng ghi được. Mọi người đều đang rất sung sức và vào lúc này điều đó thật là tuyệt đối với chúng tôi.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage