Rooney Hứa Sẽ Sớm Nổ Súng

611

(MUSVN) – Bất chấp phong độ nghèo nàn khi không ghi được bàn nào trong ba trận đấu mở màn trước Tottenham, Aston Villa và Club Brugge, Rooney lạc quan rằng anh sẽ tìm lại cảm giác xé lưới cho Quỷ Đỏ.

Ngoài Rooney, Louis Van Gaal chỉ có trong tay Javier Hernandez và James Wilson là tiền đạo, nhưng cho đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng ông vẫn quyết định chưa bổ sung nhân sự cho hàng công vì tin rằng Rooney có thể ghi ít nhất 20 bàn trong mùa giải 2015/16.

Thừa nhận phong độ thiếu thuyết phục nhưng đội trường của United tự tin rằng mọi chuyện sẽ thay đổi: “Tôi là người thẳng thắn. Tôi biết lúc nào mình chơi không tốt, và quả thực tôi đã chơi dưới sức trước Aston Villa.”

“Đó không phải là một trận đấu mà tôi muốn nhớ đến, nhưng rõ ràng điều này không thể tránh khỏi trong bóng đá. Bạn có những trận đấu không tốt, và điều bạn phải làm là hướng tới các trận đấu tiếp theo.”

wayne-rooney-manchester-united_ift9kfddefld1qr1fw8893zfb

Rooney hứa sẽ sớm nổ súng trở lại

“Mùa giải mới chỉ bắt đầu và chúng tôi mới chỉ chơi ba trận. Tôi đã từng trải qua những chỉ trích tương tự như hiện tai. Tôi biết rằng các bàn thắng rồi sẽ tới. Tôi hiểu rõ rằng tôi là người là gách vác trọng trách ghi bàn cho United.”

Thành tích ghi bàn của Rooney trong các trận đấu giao hữu trước mùa giải cũng không mấy khả quan khi anh chỉ ghi được một bàn trong bốn lần ra sân so với hồi còn đá ở vị trí tiền vệ lùi sâu.

Tiền đạo 29 tuổi được chờ đợi sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu cuối tuần với Newcastle quả quyết rằng anh có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo cắm. Phát biểu sau chiến thắng 3-1 của United trước Brugge nhờ cú đúp của Memphis, Rooney cho biết: “Tôi hiểu rõ mình phải chơi như thế nào ở vị trí tiền đạo mũi nhọn. Bạn phải đón nhận các cơ hội và tận dụng chúng, điều mà hi vọng tôi sẽ sớm làm được.”

Tôi luôn thích thú khi được đối đầu với Newcastle, mong rằng tôi có thể có bàn thắng đầu tiên vào thứ Bảy này. Điều quan trọng là tất cả chúng tôi đều đóng góp vào màn trình diễn của đội bóng.”

“Memphis đã có bàn thắng đầu tiên của mùa giải. Tôi có một trận đấu không tốt và đó là điều mà tất cả mọi người bàn tán. Tôi đã trải qua điều này trong suốt sự nghiệp. Hi vọng rằng tôi có thể khai hỏa cuối tuần này.”

Mèo Ú (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage