Rooney Gửi Tặng Chức Vô Địch Tới Người Hâm Mộ

320
(MUSVN) – Wayne Rooney đã khẳng định anh dành tặng bàn thắng quyết định đến ngôi vô địch trên chấm phạt đền của mình cho các cổ động viên của United.


Rooney ghi bàn quyết định đem đến chức vô địch cho United

Tiền đạo người Anh, người đã tái hiện phong độ tốt nhất của mình kể từ khi ký hợp đồng mới sau những bế tắc lên đến đỉnh điểm hồi tháng Mười, đã có một màn trình diễn cá nhân không đến nỗi tồi khi ghi bàn thắng cực kỳ quan trọng tại Edwood Park.

“Một cảm giác tuyệt vời sau những thăng trầm tôi đã trải qua trong mùa giải này, tôi dành tặng bàn thắng này cho các CĐV,” tiền đạo của United phát biểu trên Sky Sports, trước khi thừa nhận anh cảm thấy khá căng thẳng khi đối mặt với Paul Robinson trên chấm phạt đền.

“Thật kinh khủng,” tiền đạo người Anh cười. “Phải mất một lúc trọng tài mới cho chúng tôi được hưởng phạt đền. Lúc đó tôi chỉ tự điều chỉnh bản thân. Tôi biết nơi mà bóng cần được đưa đến, tôi đã luyện tập điều đó hàng tuần và thật tuyệt khi bàn thắng đã được ghi.”

Lớn lên với tư cách là một CĐV của Everton, Rooney thừa nhận anh hài lòng khi giúp United giành được chức vô địch lần thứ 19 và vượt qua Liverpool để trở thành câu lạc bộ giàu thành tích nhất nước Anh.

“Giành được chức vô địch Premier League lần thứ 19 và trở thành câu lạc bộ thành công nhất nước Anh đem lại một cảm giác thật tuyệt vời,” anh phát biểu.

“Tất nhiên đối riêng cá nhân tôi trên tư cách là một CĐV của Everton, điều đó còn đặc biệt hơn con số 19 lần vô địch. Đó là một cảm giác tuyệt vời cho cả câu lạc bộ, đội bóng, các CĐV, và hết thảy mọi người.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage