Rooney Đã Sẵn Sàng Cho WC 2010

238

Wayne Rooney khẳng định chấn thương khiến anh phải sớm kết thúc mùa giải với Quỷ Đỏ sẽ giúp anh giành được vinh quang tại World Cup sắp tới cùng đội tuyển Anh.

Chấn thương trẹo mắt cá chân của tiền đạo này gặp phải trong trận lượt đi với Bayern Munich trong khuôn khổ Champions League hồi tháng 3 vừa qua chính là hồi chuông báo tử cho tham vọng tại đấu trường châu Âu cũng như Premier League của Quỷ Đỏ.

Với một phong độ ghi bàn ấn tuợng với 34 bàn thắng có được trước đó anh đã thể tiếp tục xuyên thủng mảnh lưới của các đối thủ nếu không gặp phải chấn thuơng. United đã phải chứng kiến Chelsea vượt qua mình để giành lấy ngôi đầu của bảng xếp hạng, trong khi Bayern cũng loại Ferguson và các học trò khỏi Champions League với luật bàn thắng trên sân khách.

Mặc dù không thể có được bàn thắng trong trận đấu giao hữu mà đội tuyển Anh đã vượt qua Mexico với tỉ số 3-1 vừa qua nhưng Rooney vẫn tin tưởng mình sẽ trở lại với phong độ tốt nhất tại Nam Phi.

“Tất nhiên tôi luôn luôn muốn ghi bàn, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì tôi vẫn vui vẻ bởi đó chỉ là một trận đấu giao hữu chứ không phải World Cup”, anh nói. “Hy vọng tôi sẽ nổ súng tại Nam Phi.”

“Đó quả là một mùa giải ròng rã cho bất cứ ai và tất nhiên các cầu thủ đều cảm thấy chán ngấy. Nhưng tôi khá may mắn vì đã không phải tập luyện nhiều trong suốt 6 tuần đã qua.”

“Tôi sẽ phải luyện tập trong cả tuần tới tại Áo và tôi cũng cảm thấy rất ổn trong trận đấu với Mexico.”

“Tôi đã có một chút vấn đề về cổ sau trận đó nhưng nó đã qua. Tôi cầu nguyện rằng những chấn thương tồi tệ ở mùa giải vừa rồi sẽ trở thành lợi thế cho tôi trong thời gian World Cup diễn ra.”

“Tôi vẫn đang tập luyện hàng ngày cùng với đội tuyển Anh và không gặp phải bất cứ vấn đề nào về cái đầu gối của tôi. Bạn phải tránh những cú tắc bóng trong khi luyện tập. Dù điều đó rất khó khăn nhưng bạn phải cẩn thận với chấn thương của mình cũng như các đồng đội.”

LR (theo Menmedia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage