Rooney: ‘Chúng Tôi Sẽ Rất Nhớ Scholes’

236
(MUSVN) – Wayne Rooney thừa nhận anh sẽ rất nhớ người đồng đội Paul Scholes.


Người hâm mộ sẽ không còn được nhìn thấy những hình ảnh như thế này

Tiền vệ trung tâm kỳ cựu của Quỷ Đỏ, người vừa quyết định treo giày, được ca ngợi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở thế hệ của anh.

Rooney cho hay anh đã học hỏi được rất nhiều điều từ người đồng đội 36 tuổi này và thật may là đã có một sự khích lệ động viên rất lớn khi Scholes vẫn sẽ ở lại Old Trafford trong vai trò huấn luyện để truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình đến những tiền vệ trẻ hứa hẹn thông qua việc đánh giá và xếp loại.

“Anh ấy sẽ được nhớ đến,” Rooney nói. “Tôi chỉ mới nghe tin đó sáng nay. Chúng tôi biết anh ấy đã đưa ra quyết định nhưng tôi không nghĩ nó lại đến nhanh như vậy. Tất cả chúng tôi đều buồn khi biết anh ấy sẽ không chơi bóng nữa. Scholes là một cầu thủ tài năng của United và đội tuyển Anh, chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy.”

“Anh ấy đã không chơi nhiều trận trong giai đoạn cuối của mùa giải và tôi chắc rằng điều đó đã tác động đến Scholes khiến anh ấy đưa ra quyết định.”

“Nhưng Scholes sẽ làm chúng tôi rất nhớ. Anh ấy là cầu thủ tuyệt vời nhất tôi từng chơi cùng. Scholes nhỏ con nhưng rất khó để bạn lấy bóng trong chân anh ấy. Tất nhiên các CĐV của United cũng sẽ rất nhớ Scholes.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage