Ronny Johnsen Tôn Vinh Scholes Và Beckham

348
(MUSVN) – Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu trung vệ của Quỷ Đỏ Ronny Johnsen đã tôn vinh hai người đồng đội Paul Scholes và David Beckham sau khi họ vừa chia tay sự nghiệp bóng đá.

Trung vệ người Na Uy, người sẽ thi đấu cho United một lần nữa tại Giải đấu tôn vinh các huyền thoại (Red Heart Legends) với Real Madrid vào ngày 02 tháng 6 đã chia sẻ rất nhiều điều về Scholes và Becks. Theo đó, Johnsen cảm thấy thực sự vinh dự khi được thi đấu cùng cặp tiền vệ trứ danh của tuyển Anh trong quãng thời gian thi đấu ở United.

Cầu thủ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công chưa từng có của United vào năm 1999 khi đoạt cú ăn ba đã hồi tưởng lại những kỷ niệm khi thi đấu cũng Becks và Scholes, những người đã kết thúc sự nghiệp mới đây.

“Trong những năm qua, Paul Scholes luôn là một cầu thủ rất tuyệt vời của Manchester United. Giành một danh hiệu nào đó trước khi bạn giã từ sự nghiệp thi đấu, đó luôn luôn là cách kết thúc tuyệt vời.” Johnsen nói trên ManUtd.com.

               Johnsen và Scholes năm 1999

“Tôi có thể nói gì về David Beckham? Thật tuyệt vời khi tôi đã có may mắn được thi đấu với anh ấy. David là một cầu thủ chuyên nghiệp trong những trận đấu. Luôn luôn có rất nhiều điều xảy ra xung quanh, nhưng anh ấy luôn luôn làm chủ được mình.”

“Đó là điều mà tôi luôn ấn tượng mỗi khi theo dõi anh ấy thi đấu. Điều chuyên nghiệp đó vẫn được duy trì cho đến khi anh ấy 38 tuổi. Thật sự ấn tượng với phong cách và lối sống rất chuyên nghiệp của David Beckham.”

“Bạn có thể thi đấu và chơi bóng lâu dài miễn sao trái tim của bạn vẫn thuộc về nó, David đã luôn hướng sự tập trung cho việc chơi bóng trong nhiều năm qua. Đã có rất nhiều điều đã xảy ra xung quanh Becks, nhưng trái tim của anh ấy vẫn luôn là bóng đá. Đó là những gì Becks đã yêu và sẽ mãi yêu.”

“Đó là con đường anh ấy đã chọn. Beckham là một người đàn ông tuyệt vời và rất nhiều người trên thế giới biết điều ấy. Đó là lý do tại sao thương hiệu David Beckham phổ biến như vậy.”

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage