Ronaldo: Trở Về United, Tại Sao Không?

249

Cristiano Ronaldo vừa hé lộ khả năng trở về Manchester United… 

Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – cựu cầu thủ của United đã chuyển tới Real Madrid với cái giá kỷ lục 80 triệu bảng mùa hè vừa rồi.

Tuy nhiên mới đấy trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với News of the World, Ronaldo đã thú nhận anh rất nhớ “mái nhà” Quỷ Đỏ và không hề loại trừ khả năng quay lại thi đấu ở Old Trafford.

“Dĩ nhiên là tôi rất nhớ Manchester United,” siêu sao người Bồ Đào Nha thừa nhận.

“Tôi nhớ câu lạc bộ, tôi nhớ những người bạn thân thiết của tôi ở nơi đây. Sáu năm trong màu áo United đối với tôi là một quãng thời gian dài đầy ắp kỷ niệm. Tôi luôn dõi theo bước chân của đội bóng cũ bất cứ khi nào có thể.”Tôi vẫn cảm thấy một niềm đam mê tột độ khi được xem Manchester United thi đấu, và biết đâu đấy, tôi sẽ trở lại khoác áo Quỷ Đỏ trong tương lai. Điều đó là hoàn toàn có khả năng.

Từ khi Ronaldo ra đi, trách nhiệm ghi bàn được đặt lên vai Wayne Rooney; và cho đến thời điểm hiện tại ngôi sao người Anh đã làm quá tốt việc này .

Ronaldo nói: “Tôi vẫn giữ liên lạc với Wayne. Bất cứ lúc nào có thể, tôi đều nói chuyện với anh ấy, với Ferdinand, Vidic và Evra. Chúng tôi nói về bóng đá và mọi thứ khác.”

“Wayne đã ghi được rất nhiều bàn thắng và hiện tại, anh ấy chính là cầu thủ quan trọng nhất ở Manchester United . Tôi thật sự cảm thấy mừng cho cậu ấy bởi vì với những nỗ lực và quyết tâm đã bỏ ra, Wayne xứng đáng dành được điều đó.”

Ronaldo năm nay 25 tuổi, và hợp đồng của anh với Real đội chủ sân Bernabeu còn sáu năm nữa mới hết hạn.

Anh nói thêm: “Tôi không bảo rằng mình không hạnh phúc ở Real Madrid. Tôi rất hạnh phúc và cả thế giới đều biết câu lạc bộ hiện tại của tôi là đây. Tuy nhiên, tôi thật sự vẫn nhớ Manchester United, nhớ Sir Alex, nhớ các đồng đội cũ, bởi vì nơi đây đã từng là nhà của tôi.”

“Giờ đây, tôi muốn hoàn thành bản hợp đồng với Madrid nhưng còn chuyện trong tương lai? Chỉ có Chúa mới biết.”

Mới đây nhất, Ronaldo đã lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 của Real trước Xerez đánh dấu sự trở lại của mình sau án treo giò. 

 Quả bí ngô (theo News of the World)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage