Rojo Nói Về Mối Quan Hệ Với Van Gaal

672

(MUSVN) – Những thông tin điều tra từ báo chí cho rằng giữa Rojo và Van Gaal đang tồn tại một mối bất đồng kéo dài từ mùa hè. Nhưng đích thân cầu thủ này đã lên tiếng, dập tắt những lời đồn đại vô căn cứ.

Hậu vệ người Argentina tới United từ Lisbon với một bản hợp đồng trị giá 14 triệu bảng Anh. Mọi sự vẫn bình thường cho tới khi những trục trặc về hộ chiếu đã khiến cho Rojo không thể hội quân cùng các đồng đội của mình ở Mỹ hồi mùa hè vừa rồi. Liền sau đó, những tin đồn rộ lên về khả năng Van Gaal sẽ bán Rojo ngay khi có thể.

Rojo Van Gaal

Rojo trả lời trên ESPN: “Đó là một mối quan hệ hoàn toàn bình thường, giống như với bất kỳ huấn luyện viên nào khác vậy.”

“Tôi chưa bao giờ hỏi ông ấy lý do tôi được đá chính, vậy thì tôi cũng chẳng có quyền gì mà thắc mắc khi ông ấy quyết định để tôi ngồi ngoài. Câu chuyện chỉ đơn giản thế thôi.”

“Van Gaal làm công việc giống như tất cả các huấn luyện viên khác trên thế giới này. Ông ấy lựa chọn người thi đấu dựa trên những gì ông ấy quan sát thấy trên sân tập. Ông ấy lựa chọn những cầu thủ có trạng thái tốt nhất và tất cả chúng tôi phải tuân thủ lựa chọn ấy.”

“Ông ấy là một người vô cùng chuyên nghiệp, luôn muốn có những người giỏi nhất ở trên sân bóng. Điều đó không hề đồng nghĩa với việc ông ấy khó tính.”

“Louis muốn thành công với công việc của mình và chúng tôi đều hiểu điều đó. Chúng tôi luôn biết những kỳ vọng của ông ấy đặt lên vai mình.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage