Rio Thổi Bùng Quyết Tâm Cho Đại Chiến

218
(MUSVN) – Trước thềm trận đại chiến với Chelsea, trung vệ trụ cột Rio Ferdinand đã lên tinh thần cho toàn đội bằng niềm tin son sắt: chiến thắng The Blues ở Champions League sẽ là bàn đạp để United quyết thắng ngày Chủ nhật 8/5…

Quỷ Đỏ cũng từng giành Community Shield sau khi hạ gục Chelsea tại sân Wembley hồi đầu mùa. Và đến khi United loại đối thủ ra khỏi cúp châu Âu, lợi thế tâm lý mỗi lần chạm trán CLB thành London dường như đang được dâng cao hơn bao giờ hết.

“Chelsea biết chúng tôi đang có khả năng đánh bại họ “, Ferdinand thổi lửa cho cuộc đại chiến. “Chúng tôi đã chơi cực tốt và thắng ngay ở Stamford Bridge. Tôi không rõ điều đó có ám ảnh đội bạn hay không, thực sự thì toàn đội bước vào trận đấu này với sự tự tin cao độ”.

Có một chi tiết thú vị là Ferdinand chơi rất thân với Frank Lampard bên phía Chelsea. Nhưng dĩ nhiên sẽ không có sự khoan nhượng nào hết. Hai người đồng đội cùng trưởng thành từ lò đào tạo West Ham nay buộc phải đối mặt với nhau để giành lấy vinh quang tột bậc cho CLB mà mình cống hiến.

“Tại thời khắc quan trọng này, Frank và tôi không trò chuyện với nhau nữa, đó là điều dễ hiểu. Như một thỏa thuận bất thành văn giữa chúng tôi vậy. Dĩ nhiên khi trong mùa giải vẫn có những sự liên lạc mật thiết, có điều khi cuộc đua sắp ngã ngũ như lúc này, chúng tôi cần tập trung hết mình”.

Chắc chắn United rất cần có sự tỉnh táo của Rio để hợp với Vidic thành tấm lá chắn thép trước khung thành Van der Sar. Cùng cầu chúc cho các anh chân cứng, đá mềm trong thời khắc định đoạt vận mệnh cả mùa giải!

V.Đ (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage