Rio Mong Chờ Trở Lại Sau ‘Kỳ Nghỉ Dài Nhất Sự Nghiệp’

195

(MUSVN) – Rio Ferdinand thừa nhận rằng anh đang rất mong chờ được trở lại sân cỏ. Có lẽ cũng đã lâu lắm rồi hậu vệ người Anh này chưa được tận hưởng những giây phút kịch tính, hấp dẫn trên sân bóng như mùa giải năm ngoái.”Thật tuyệt vời khi được trở lại tập luyện,” Rio phát biểu trên MUTV. ”Tôi đang rất mong chờ sự trở lại này. Đây dường như là kỳ nghỉ hè dài nhất trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Tôi đã phải chờ đợi trong mệt mỏi và nhìn thấy các đồng đội của mình được tập luyện, được ra sân chơi bóng.”

Được chơi bóng trở lại là lý do chính khiến Ferdinand mong chờ chuyến du đấu trước mùa giải này, mặc dù vậy anh cũng thừa nhận rằng quãng thời gian vừa qua giúp anh nghỉ ngơi và có thể làm những công việc yêu thích của mình.


Rio đã có mô%3ḅt kỳ nghỉ dài và anh đang rất nhớ sân cỏ 

”Điều tuyệt nhất khi trở lại là tôi được gặp lại các đồng đội, có thể trò chuyện và biết được họ đã đi những đâu trong suốt mùa hè qua,” Rio tiết lộ. ”Rõ ràng việc trở lại sân cỏ không đơn thuần chỉ là để chơi bóng mà là cuộc sum họp giữa những người bạn sau thời gian nghỉ hè.”

”Tôi và Giggs đã nói rất nhiều về chuyến du đấu sắp tới. Chúng tôi đã nghĩ về ngày bắt đầu chuyến du đấu, liệu chúng tôi có mệt mỏi trong 10 ngày đầu tiên vì phải di chuyển quá nhiều, hay HLV sẽ phải sự dụng cầu thủ như thế nào cho hiệu quả nhất khi mà tất cả chúng tôi đều đã sẵn sàng, những đôi chân đều muốn được chơi bóng.”

”Bây giờ, với khoa học phát triển hơn thì bạn có thể bớt lo lắng về sức khỏe cho dù vẫn phải tập luyện với cường độ không hề giảm đi so với trước kia.”

”Nhưng quả thật là tôi rất mong chờ được ra sân ở chuyến du đấu này. Qua những trận đấu này, bạn có thể đánh giá kỹ năng, bài học mà mình nhận được và đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân. Nó cũng sẽ giúp bạn tìm lại được nhãn quan chiến thuật trong bóng đá. Chúng tôi thật sự không thể chờ đợi được nữa rồi.”

Trogn chuyến du đầu này, Quỷ Đỏ sẽ có 6 trận đấu giao hữu và đi qua 5 quốc gia. Những trận đấu trước mùa giải sẽ giúp United tìm lại sự gắn kết và sẵn sàng cho chiến dịch đòi lại ngôi vương Premier League từ tay gã hàng xóm Man City. Chắc chắn thất bại cay đắng ở những vòng đấu cuối cùng mùa giải năm ngoái sẽ là nguồn động lực to lớn để Quỷ Đỏ trở lại mạnh mẽ hơn.


Ferdinand tin rằng thất bại cay đắng sẽ là đô%3ḅng lực thúc đẩy Quỷ Đỏ trở lại mạnh mẽ


”Ban đầu, thất bại ấy sẽ bám riết lấy tâm trí bạn không chịu buông tha,” Rio cho biết. ”Trong một, hai tuần đầu tiên, bạn sẽ thức dậy giữa đêm, suy nghĩ về những gì đã xảy ra và tự hỏi làm thế nào mà kết cục lại trở nên như vậy.”

”Bạn sẽ khó lòng vượt qua được sự ám ảnh ấy nhưng bạn buộc phải tạm đẩy lùi nó ra khỏi tâm trí của mình trong vài tuần sau đó. Rất khó khăn, bởi luôn có những người khiến bạn phải nhớ đến thất bại ấy, đó là những CĐV, kể cả của các đội bóng khác hay chính NHM United.”

”Nhưng bạn phải biến tất cả nỗi thất vọng ấy trở thành động lực cho mùa giải mới.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage