Rio Ferdinand Không Hài Lòng Với Hệ Thống Bình Chọn Của PFA

218

(MUSVN) – Trung vệ kì cựu của Manchester United, Rio Ferdinand đã đăng đàn chỉ trích sự “thiếu sót” của FA cho giải thưởng PFA – Cầu thủ của xuất sắc nhất năm. Theo đó, Rio tin rằng giải thưởng đó không phải là một sự phản ánh chân thực cho những gì đã diễn ra ở mùa giải này.

Tiền vệ Gareth Bale của Tottenham Hotspur đã giành cả hai giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA(Hiệp hội các cầu thủ chuyên nghiệp tại Anh). Mới đây, Bale tiếp tục giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm từ FWA (Hiệp hội các phóng viên thể thao Anh), được bình chọn bởi các cây bút thể thao ở xứ sở sương mù.

FWA là một giải thưởng uy tín, các thành viên bỏ phiếu và lựa chọn cái tên xứng đáng, chỉ sự lựa chọn cuối cùng mới là hợp lệ. Nhưng giải thưởng PFA lại khác, các cầu thủ lựa chọn cái tên của mình một cách rất sớm. Điều này khiến Ferdinand cho rằng cần có một sự thay đổi.

“Vấn đề với các giải thưởng của PFA đó chính là việc hệ thống bầu cử của nó không hoàn thiện “, hậu vệ 34 tuổi cho biết.


Rio Ferdinand

“Có nhiều thiết bị công nghệ cầm tay mà bạn có thể làm điều đó, môt chiếc iPad chẳng hạn. Nó sẽ vang lên âm thanh khi cuộc bình chọn kết thúc vào cuối mùa giải”.

“Tôi không thiên vị. Nhưng nếu cuộc bình chọn diễn ra ngay bây giờ thì Robin van Persie sẽ giành chiến thắng với một khoảng cách đáng kể” .

“Tuy nhiên, giải thưởng đã được quyết định bởi sự bình chọn bởi các cầu thủ vào cuối tháng Hai hoặc tháng Ba”.

“Gareth Bale đã chiến thắng xứng đáng, nhưng đối với tôi điều đó không phải là một sự phản ánh chân thực ở mùa giải.”

Red Hearts theo Skysports

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage