Rio: ‘Đừng Bỏ Quên Evans’

307
(MUSVN) – Rio Ferdinand tin rằng Jonny Evans đang nỗ lực hết mình để trở thành một trụ cột tại Old Trafford trong tương lai không xa.


Evans được Rio đánh giá rất cao

Trung vệ mang áo số 5 của Quỷ Đỏ chính là thần tượng của cầu thủ trẻ người Bắc Ailen, và Rio cũng cảm thấy sự thiếu công bằng khi mọi người chỉ nói về bộ đôi của U21 Anh là Phil Jones và Chris Smalling như là sự lựa chọn hàng đầu cho tương lai của Quỷ Đỏ.
Sir Alex đã đảm bảo rằng đội bóng sẽ tạo cơ hội cho những hậu vệ trẻ, vì thế các phóng viên đã đặt ra câu hỏi với Ferdinand rằng liệu Smalling và Jones có thể chơi tốt như sự kết hợp hiện tại giữa anh và thủ quân Nemanja Vidic.
“Bạn cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của Jonny Evans,” Rio cho biết. “Sẽ là một thiếu sót lớn nếu mọi người chỉ tập trung nói về vai trò của Chris và Phil.”
“Jonny cũng là một trong những trung vệ tài năng nhất Anh Quốc. Tôi chắc chắn rằng cả ba sẽ phải nỗ lực hết mình để có được vị trí chính thức ở trung tâm hàng hậu vệ. Thật là tuyệt vời khi đội bóng có được những cầu thủ trẻ cho tất cả các vị trí, và đó chính là tương lai của Quỷ Đỏ.”
“Liệu họ có chơi tốt như tôi và Vida? Chỉ có thời gian mới cho chúng ta câu trả lời.”

Chikorita (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage