Rio Động Viên Tinh Thần Đồng Đội

287

(MUSVN) – Hậu vệ trụ cột của Manchester United Rio Ferdinand thừa nhận đội bóng Quỷ Đỏ phải lấy lại con đường chiến thắng càng sớm càng tốt, chỉ có như vậy mới mong hướng tới một mùa giải đẹp đẽ sau hai thất bại trong vòng chưa đầy một tuần.

United đã giữ vững được thành tích bất bại suốt từ đầu mùa cho đến khi hành quân đến sân Wolverhampton, và cho đến thời điểm này họ vừa thua thêm 2 trận nữa. Những kết quả nói trên khiến vị trí đầu bảng Premier League bị đe dọa nghiêm trọng.

http://home.manutd.com.vn/Portals/0/SonNT/201103/RioNoinho.jpg

Theo nguồn tin nội bộ, mặc dù ban huấn luyện cùng các cầu thủ Man Utd không được phép tiếp xúc với báo chí, tuy vậy Ferdinand vẫn thay mặt toàn đội phát biểu sau chuỗi trận không thành công vừa qua.

“Tôi thực sự rất hài lòng với cách United vùng lên sau thất bại trước Wolves, chúng tôi đã tiếp tục duy trì mạch thắng cho tới cuộc gặp với Manchester City”, Rio bày tỏ.

“Ngay khi chúng tôi thua một trận đấu, việc giành 3 điểm ở trận kế tiếp là điều quan trọng nhất trong tâm trí tất cả mọi người. Không cần biết đối thủ sẽ là ai, và cũng không cần có những sự lựa chọn nào cả, Quỷ Đỏ luôn hướng về chiến thắng cuối cùng”.

”Tôi đã ở United trong chín năm, và tôi nghĩ không có nhiều lần Quỷ Đỏ để thua hai trận liên tiếp. Đây là cơ hội cho chúng tôi chứng tỏ rằng mình có thể trở lại mạnh mẽ”.

Vào cuối tuần này, thầy trò Sir Alex Ferguson sẽ có cơ hội đối mặt trực tiếp với kình địch Arsenal trong khuôn khổ Tứ kết F.A Cup. Nhưng dù gặp nhau ở mặt trận nào, tất nhiên Ferdinand cũng không hề muốn thua trận.

“Tôi căm ghét cảm giác thất bại, tôi nghĩ đó là tính cách của mình. Cũng giống như khi chơi một trò chơi gì đó trên máy tính: tôi luôn luôn muốn giành chiến thắng và thường là tôi sẽ đạt được điều đó”.

Ferdinand đã không thể thi đấu ở hai trận gặp Chelsea & Liverpool gần đây nhất, sự vắng mặt của anh cùng người đồng đội ăn ý Vidic là một nguyên nhân không nhỏ dẫn đến các kết quả bất lợi cho Man Utd thời gian vừa qua.

VĐ (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage