Rio: “Các Tân Binh Đều Đang Khát Khao Danh Hiệu”

231
(MUSVN) – Rio Ferdinand cho rằng những bản hợp đồng mới của United trong mùa hè này đều đang rất khao khát danh hiệu và đó sẽ là động lực to lớn để họ giúp Quỷ Đỏ vươn tới những đỉnh cao. 
Phil Jones đã tập luyện cùng các đồng đội mới vào thứ Sáu, trong khi đó theo dự kiến, đến cuối tuần này thủ môn ĐT U21 Tây Ban Nha de Gea mới tham gia vào tour du đấu của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên có lẽ phải đến trận đấu với Chicago Fire vào ngày 23/7 thì người hâm mộ mới được chúng kiến màn ra mắt của 2 tân binh này.


United đã giúp Rio giải tỏa cơn “khát” danh hiệu

Ferdinand thừa nhận rằng tuổi đời de Gea còn rất trẻ, thực tế là anh mới chỉ có hai năm làm quen với môi trường bóng đá đỉnh cao. Nhưng trung vệ Quỷ Đỏ vẫn tin rằng cựu thủ môn của Atletico Madrid sẽ thành công tại Old Trafford.
“Vấn đề không phải là việc đội bóng có môt thủ môn mới,” Ferdinand cho biết trên Sky Sport. “Có lẽ chúng tôi chỉ gặp một chút rắc rối về bất đồng ngôn ngữ, đó cũng chính là việc cần giải quyết trước mắt. Cậu ấy còn rất trẻ và điều đó làm cho tất cả mọi người vui mừng vì tương lai của United sẽ được đảm bảo.”
“HLV đã mang về những cầu thủ trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, khát khao cống hiến. Ashley Young, Phil Jones và David de Gea, tất cả đều chưa từng có được những danh hiệu lớn. Tôi cũng đã từng trải qua quãng thời gian như vậy nên tôi hiểu rất rõ cảm giác của họ.”
“Tôi đã mong muốn đến cháy bỏng được chinh phục những đỉnh cao, vì vậy tôi và các đồng đội đã thi đấu hết mình để có được thành công. Hy vọng họ cũng có những suy nghĩ như vậy và cùng nhau sát cánh đưa United đến với vinh quang.”
Rio cũng khẳng định rằng cuộc sống ở United không quá khó khăn với một tài năng thực thụ, thậm chí anh còn cho rằng nơi đây là một trong những “cái nôi” nuôi dưỡng tài năng trẻ.
“Không có gì quá khó khăn với cuộc sống tại United.” Rio tiết lộ. “Các cầu thủ đều rất thoải mái và họ chỉ muốn toàn đội gắn kết với nhau. Vì vậy, ở đây bạn chỉ cần tập luyện chăm chỉ và cố gắng phát huy hết khả năng của mình.”

_Kris_(Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage