Real Sẽ Không Yêu Con Như United

753

(MUSVN) – Van Gaal đã nói chuyện với De Gea về những gì anh sẽ đánh mất khi lựa chọn chuyển tới Real Madrid, và thừa nhận rằng ông đang lo sợ rằng trận hòa 1-1 với Arsenal vừa rồi sẽ là trận đấu cuối cùng của De Gea trong màu áo đỏ.

“Tôi không nghĩ rằng mình có thể thuyết phục cậu ấy bởi cậu ấy hiểu tường tận mọi thứ ở Manchester United. Tôi không cần phải nói gì cả, bởi cậu ấy có thể cảm nhận được những thứ này hàng ngày. Bạn thấy người hâm mộ rồi đấy (vỗ tay khi De Gea vẫy chào giữa giờ nghỉ), thật là không thể tin được. Rời khỏi đây, cậu ấy sẽ đánh mất điều đó. Ở đây có rất nhiều ưu điểm, cậu ấy cần phải quyết định.”

De gea goodbye

De Gea chào sân Old Trafford?

De Gea rời khỏi sân ở phút thứ 74 bởi chấn thương, giúp cho Valdes có được lần đầu tiên thi đấu ở đội hình 1. Van Gaal cho biết rằng nếu De Gea muốn ra đi, đội bóng sẽ không để cho việc đó xảy ra dễ dàng.

“Cậu ấy là người Tây Ban Nha, có một cô bạn gái Tây Ban Nha, nhưng United sẽ không để cho cậu ấy rời đi đơn giản như thế.”

Hợp đồng của De Gea sẽ hết hạn vào năm 2016 và anh vẫn chưa đồng ý ký vào bản hợp đống mới với mức lương 150.000 bảng một tuần (tin đồn là 200.000 bảng). Bất chấp gần đây có nhiều đồn đoán về sức hút của Real tới De Gea, Van Gaal vẫn tin rằng thủ thành số 1 của ông sẽ ở lại.

“Các bạn đang hỏi về những thứ tôi không thể trả lời được, đơn giản là tôi không biết. Chuyển nhượng không chỉ là một tình huống đơn lẻ, nó là cả một quá trình. Chúng tôi đã đưa ra một bản hợp đồng tuyệt vời và cậu ấy sẽ phải quyết định thôi. Chúng tôi đều muốn cậu ấy ở lạ, đó chính là nguyên nhân tuyệt vời nhất, tôi nghĩ thế.”

De gea goodbye 2

“Tôi đã từng phân tích cho cậu ấy nhiều thứ. Cậu ấy là người Tây Ban Nha, và đang được gọi mời bởi một câu lạc bộ Tây Ban Nha. Nhưng ở đó, những phân tích của tôi cho thấy rằng cậu ấy vẫn đứng đằng sau Iker Casillas. Nhưng giờ thì bạn gái cậu ấy và cả ba mẹ cậu ấy nữa, họ tới đây mỗi 1, 2 tuần và đang làm cho mọi việc trở nên thực sự khó khăn.”

Van Gaal cũng cho biết rằng ông không hề có chút thông tin nào về việc Real đã có đề nghị chính thức cho De Gea hay chưa. Ông cho rằng De Gea sẽ khó có thể ra sân ở vòng đấu cuối cùng gặp Hull City.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Van Gaal từ chối cho biết quyết định của ông về Valdes.

“Bạn cứ chờ và xem chúng tôi xử lý như thế nào. Tôi không muốn nói chuyện với các bạn về vấn đề chuyển nhượng hay về một cầu thủ trước khi trao đổi với chính anh ta. Truyền thông sẽ nhận được thông tin sau khi chúng tôi làm việc đó.”

“Các bạn cũng hỏi tôi về Falcao. Mọi người đều biết tình huống của cậu ấy rồi. Tôi sẽ quyết định khi mùa giải kết thúc.”

Đánh giá về kết quả trận đấu, Van Gaal cho biết ông rất thất vọng.

“Đó chính là sự khác biệt ở top 4. Chelsea vô địch vì họ sẵn sàng và luôn có thể giết chết trận đấu, kết liễu đối thủ ngay khi họ có bàn thắng. Còn các vị trí tiếp theo thì chẳng ai làm được như vậy. Arsenal, Man City và United đều như thế. Và đó chính là điều tôi muốn đội bóng cải thiện.”

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage