Rashford: Lukaku Là Tri Kỷ Trên Sân Cỏ

5922

(MUSVN) – Chàng tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford đã tâm sự rằng anh cảm thấy giữa mình và Romelu Lukaku có một sự gắn kết lạ kỳ khi cả hai cùng sánh bước trên hàng công.

Quỷ đỏ lao vút đi như tên bắn ngay từ vạch xuất phát Premier League mùa giải mới, và một trong những yếu tố tiên quyết làm nên khởi đầu ấn tượng đó chính là sự ăn ý giữa những tiền đạo, với trung tâm là cặp song sát Rashford và Lukaku.

Ngôi sao người Anh khẳng định trước khi Lukaku cập bến United mùa hè năm nay, họ chưa một lần gặp mặt, dữ kiện này cho thấy mối quan hệ trên sân cỏ giữa bộ đôi tiền đạo kỳ diệu thế nào.

“Đơn giản là chúng tôi hiểu nhau, tâm ý tương thông”, Rashford chia sẻ với MUTV. “Chúng tôi không hề quen nhau trước lúc anh ấy đến và cũng chẳng rõ đối phương ra sao, vậy mà ra sân là tự người này ý thức được vị trí của người kia.

“Hy vọng chúng tôi có thể thấu hiểu nhau sâu sắc hơn nữa. Tất nhiên, đây mới chỉ là giai đoạn đầu và chúng tôi càng được đá cặp, thì đội bóng sẽ càng thu về kết quả khả quan”.

Một số người hâm mộ thậm chí còn liên tưởng Rashford và Lukaku tới cặp tiền đạo lừng danh của United trong chiến tích cú Ăn ba, Dwight Yorke và Andy Cole. Thế nhưng, cây săn bàn 19 tuổi tỏ ra vô cùng bình thản, bất chấp được những lời so sánh tôn lên tận mây xanh.

“Chúng tôi mà được như họ thì thật mỹ mãn”, Rashford nói. “Nhưng mục tiêu quan trọng nhất đối với hai chúng tôi là cống hiến cho đội bóng”.

Quỷ đỏ của Jose Mourinho hiện đang bách chiến, bách thắng tại Premier League 2017/18, song Rashford thừa hiểu mức độ khó khăn để giữ vững mạch phong độ trên, nhất là khi họ phải hành quân đến sân vận động bet365 Stadium gặp chủ nhà Stoke City vào tối mai.

“Mỗi trận đấu lại đặt ra một thử thách riêng”, Rashford chia sẻ thêm. “Rất nhiều bàn thắng được chúng tôi ghi trong khoảng thời gian cuối trận và chúng là thành quả của niềm tin kiên định. Chúng tôi phải bước đến Stoke bằng một thái độ và tâm thế đúng mực, nhằm đảm bảo rằng mình sẽ ẵm trọn ba điểm”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage