Premier League: Nóng Bỏng Cuộc Đua Giành Chiếc Giày Vàng!

196
(MUSVN) – Dimitar Berbatov sẽ ra sân trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Premier League khi cùng có được 20 pha lập công như người đồng đội cũ Carlos Tevez.


Berba có trở thành vua phá lưới?


United sẽ chào đón Blackpool tới sân Old Trafford ngày chủ Nhật trong khi ở trận đấu cùng giờ Manchester City của Tevez sẽ làm khách trên sân Reebok của Bolton. Nếu không ai ghi thêm bàn thắng hoặc cả hai đều lập công thêm với số lần như nhau thì danh hiệu chiếc giày vàng sẽ được chia sẻ. Nhưng chắc chắn đó không phải là điều Sir Alex muốn.

HLV Quỷ Đỏ, người đã ưa thích sử dụng Javier Hernandez thay vì Berbatov trên hàng công trong những tuần gần đây, xác nhận tiền đạo người Bulgari sẽ xuất phát trong trận đấu ngày chủ Nhật, trận đấu mà Sir Alex sẽ nhắm đến một chiến thắng đậm với nhiều bàn thắng.

“Rõ ràng sự xuất hiện của Chicharito đã gây nhiều khó khăn cho tôi trong việc ưu tiên lựa chọn Berbatov bởi những gì cậu ấy đã thể hiện, những bàn thắng, sự khoáng đạt trong lối chơi và cả tốc độ nữa,” Sir Alex giải thích trong buổi họp báo trước trận đấu hôm thứ Sáu vừa rồi.

“Tôi nghĩ Dimitar hiểu điều đó và cậu ấy không bao giờ phàn nàn và khi có cơ hội Dimitar luôn cố gắng hết mình. Dimitar sẽ chơi trận đấu ngày chủ Nhật và hy vọng là cậu ấy sẽ giành được danh hiệu chiếc giày vàng.”

Hậu vệ trái Patrice Evra, người đã quên tình bạn khăng khít với Carlos Tevez trong thời gian anh này còn ở Old Trafford, cũng đồng tình với HLV khi cho hay anh cũng muốn Dimitar trở thành vua phá lưới.

“Berba ở một đẳng cấp khác,” Patrice nói. “Tôi thực sự hy vọng anh ấy sẽ là vua phá lưới khi mùa giải kết thúc. Bất cứ khi nào có bóng tôi sẽ chuyền cho Berba bởi tôi muốn anh ấy ghi bàn!”

Cứ trung bình 116 phút Berbatov lại tìm thấy mảnh lưới đối phương trong khi con số giành cho Tevez là 121 phút một bàn. Nếu không tính đến những bàn thắng ghi được trên chấm phạt đền (Berba không ghi bàn trên chấm đá phạt này) thì phải mất 151 phút Tevez mới lại ghi bàn.

Tiền đạo người Bulgaria cũng ghi nhiều bàn thắng ấn định chiến thắng hơn bất kỳ cầu thủ nào khác tại Premier League mùa này. Hy vọng anh sẽ lại ghi bàn ngày chủ Nhật…

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage