Pogba Cảm Ơn Người Hâm Mộ

4170

(MUSVN) – Paul Pogba đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ ở Old Trafford sau khi anh chính thức nhận giải thưởng Cầu thủ Manchester United Xuất sắc nhất Tháng Tám vì những màn trình diễn đáng khen vừa qua.

Tuyển thủ quốc gia Pháp là ngôi sao của câu lạc bộ thi đấu rực sáng nhất trong giai đoạn Tháng Tám, đồng thời đóng góp hai bàn thắng và một kiến tạo khi Quỷ đỏ ra quân chiến dịch Premier League 2017/18 bằng ba trận toàn thắng trước West Ham United, Swansea City và Leicester City.

Đây còn là giải thưởng Cầu thủ Xuất sắc nhất Tháng thứ hai liên tiếp đối với riêng cá nhân anh, sau những nỗ lực từng được ghi nhận hồi Tháng Năm cuối mùa bóng trước.

Cầm chắc giải thưởng trên tay, chàng trai 24 tuổi háo hức bày tỏ lòng biết ơn khán giả nhà nhân buổi trả lời phỏng vấn MUTV, anh giãi bày: “Tôi đang rất hạnh phúc và xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ đã bình chọn cho tôi suốt một tháng qua.

“Tất cả diễn ra đẹp như mơ với tôi và đội bóng”, anh nói thêm. “Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp đà bứt phá. Mùa giải còn rất dài và mong sao tôi có thể giữ vững phong độ thăng hoa nhằm nâng bước đội bóng”.

Trong khi đó, theo như báo cáo công bố hồi đầu tuần, những chiếc áo đấu có tên Pogba dẫn đầu Premier League về độ “cháy hàng”.

“Thông tin ấy khiến tôi vô cùng hạnh phúc và cảm thấy rất tự hào”, anh chia sẻ. “Được người hâm mộ đứng sau ủng hộ là điều mà bất kỳ ai cũng mong ước và là điều kiện cần đối với mọi cầu thủ. Bây giờ, chúng tôi phải hồi đáp bằng thành tích trên sân cỏ, đồng thời không ngừng đền đáp lại họ tấm thịnh tình này”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage