Pogba Ấp Ủ Giấc Mơ Trở Thành Quỷ Đầu Đàn

779

(MUSVN) – Paul Pogba cho biết anh đang dồn hết tâm sức nhằm giúp Manchester United đạt được nhiều thành công hơn nữa, đồng thời trở thành một vị thủ lĩnh thực thụ của đội bóng.

Chàng tiền vệ đã nhận được câu hỏi về sự thiếu vắng hai cá tính có tầm ảnh hưởng lớn nhất phòng thay đồ, Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic, trong buổi họp báo ở Đại học Georgetown ngày hôm qua, trước thềm trận đấu gặp Barcelona – thử thách Tour 2017 cuối cùng trên đất Mỹ.

Đáp lại, tuyển thủ quốc gia Pháp giải thích tầm quan trọng của việc học hỏi từ những cầu thủ như Rooney, Ibrahimovic và thủ quân đương thời Michael Carrick, qua đó thắp lên hy vọng rằng một ngày kia anh có thể trở thành người thủ lĩnh lừng danh trong đội bóng.

“Đương nhiên, Zlatan từng là một thủ lĩnh, một người anh cả đáng kính, bởi vì anh ấy luôn luôn giúp đỡ đội bóng và ngay cả khi không thi đấu, thì anh vẫn là một thủ lĩnh bên ngoài đường pitch”, Pogba khẳng định.

“Tôi đã về lại nơi đây tròn một mùa giải, mang theo hy vọng trở thành thủ lĩnh của đội bóng. Đó là mục tiêu mà anh phải phấn đấu. Anh muốn trưởng thành cả trên tư cách một cầu thủ lẫn một người thủ lĩnh. Mong sao tôi có thể học hỏi từ Wayne, từ Carras, từ mọi cầu thủ và trở thành một thủ lĩnh đích thực”.

Còn trước yêu cầu đánh giá về thương vụ chuyển nhượng kỷ lục của chính mình hồi mùa hè năm ngoái, Pogba thừa nhận. “Nó là một thử thách lớn với tôi. Tôi hiểu rằng mình sẽ không được tham dự Champions League, thế nhưng tôi đã tự nhủ thầm tôi muốn Manchester United tìm lại Manchester United của một thời tôi từng biết.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang băng qua con đường dẫn về thời hoàng kim đó. Chúng tôi đã vô địch ba danh hiệu của mùa giải trước, chúng tôi đã trở lại Champions League và đội bóng một lần nữa đang lớn mạnh lên trông thấy. Nên tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục vững bước và ngày một hoàn thiện hơn”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage