Players of the Decade – Top 10 Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thập Kỷ Của United

193

Các bạn thân mến, chúng ta đang gần tiến đến thời khắc cuối cùng của thập kỷ đầu tiên (2000-2009) của thế kỷ 21, những ngày cuối cùng trong khoảng thời gian 10 năm đầy ắp vinh quang của Quỷ Đỏ thành Manchester.

Các trang báo thể thao số mới nhất đã nhìn lại những trận cầu và những chân sút xuất sắc nhất của bóng đá thế giới nói chung và của United nói riêng, cùng lúc đó ManUtd.com sẽ tiếp tục các chủ đề bằng cách đếm ngược những tổng hợp thú vị để đưa mọi người bước sang năm mới 2010.

Sau nhiều cuộc thảo luận, ManUtd.com đã chọn ra một danh sách gồm 10 cầu thủ hàng đầu được vinh dự đứng vào đội hình xuất sắc nhất của United trong thập kỷ vừa qua.

ManUtd.com đã đưa ra những yếu tố khác nhau trong bản khảo sát để hoàn thành trình tự sắp xếp, bao gồm số năm cống hiến của cầu thủ, đóng góp chung và tài năng bẩm sinh.

Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta (MUSVN) sẽ cùng ManUtd.com đếm ngược danh sách từ 10 đến , giới thiệu từng điểm nổi bật của mỗi cầu thủ, cùng với một đoạn phóng sự cho biết lý do tại sao họ trở nên vĩ đại.

Tất nhiên, sự lựa chọn của ManUtd.com nhằm mục đích khuấy động niềm đam mê của Quỷ Đỏ ở khắp mọi nơi trên thế giới, và riêng với các fan United tại Việt Nam, các bạn có thể vào forum của MUSVN để nói lên ý kiến của mình. Bạn cũng có thể tự tham gia bình chọn cùng MUSVN để tìm ra danh sách 10 cầu thủ hàng đầu của riêng mình.

Hãy tham gia với MUSVN để tôn vinh những cầu thủ hay nhất từng chơi cho United.

MUSVN (theo ManUtd)

* Bấm vào đây để cùng thảo luận và tự tham gia bình chọn

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage