Phỏng Vấn Smalling: Mục Tiêu Của United Vẫn Như Cũ

310
(MUSVN) – Trung vệ của United, Chris Smalling trong cuộc phỏng vấn mới đây tại Nhật Bản thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình về mùa giải mới, về sự trở lại của mình cũng như mục tiêu của toàn đội ở mùa giải mới.

Việc tập trung với các đồng đội tại Nhật Bản là tốt như thế nào với bạn?

Chỉ có một số ít người trở lại sân tập và nó được một chút của một đường lại dài cho tôi. Tôi đã bỏ lỡ sáu tuần cuối cùng ở mùa giải trước. Vì thế rất tuyệt khi được trở lại với các đồng đội và thi đấu ngay lập tức trong các trận đấu.

Chắc chắn rằng bạn đã là một phần của Manchester United trong chặng đường chinh phục Premier League năm ngoái, nhưng bạn có thất vọng khi bỏ lỡ giai đoạn cuối của mùa giải?

Đúng vậy, khá thất vọng khi tôi đã bỏ lỡ giai đoạn đầu và cuối của mùa giải. Vì vậy, hy vọng những chấn thương  sẽ không còn và tôi sẽ có một mùa giải ổn định. Tôi không thể chờ đợi để được trở lại sân bóng và thi đấu một lần nữa vì mùa giải mới đã sắp bắt đầu.

Bây giờ bạn cảm thấy như thế nào? Liệu bạn đã phù hợp và sẵn sàng thi đấu trong những trận đấu còn lại ở chuyến du đấu chưa?

Vâng, tôi đã thực hiện tốt một số bài tập luyện ở Manchester, cùng với Warren Joyce, đội dự bị và một vài cầu thủ trong đội một. Bây giờ tôi đã tham gia vào chuyến du đấu của United ở Nhật Bản và đã sẵn sàng để thi đấu .


Smalling đã trở lại thi đấu trong trận thua 3-2 của United trước Yokohama F.


Bạn đã có một vị thuyền trưởng mới và những huấn luyện viên mới tại United . Nhưng những mục tiêu của các cầu thủ vẫn sẽ như cũ chứ?

Hoàn toàn là thế, không có gì thay đổi cả. Chúng tôi có một vị thuyền trưởng mới và một vài huấn luyện viên mới và sẽ mất thời gian để mọi người làm quen lẫn nhau. Nhưng cốt lõi vẫn nằm ở cầu thủ và chúng tôi vẫn còn nguyên mong muốn để giành danh hiệu trước những đối thủ cạnh tranh của mình .Chúng tôi muốn những thành công ở mùa giải trước sẽ tiếp tục ở mùa giải mới này.

Shinji Kagawa thực sự rất được yêu mến và tin tưởng ở lãnh thổ ở Nhật Bản. Bạn đã chứng kiến điều gì ở các cổ động viên khi họ chào đón?

Shinji là một biểu tượng lớn ở Nhật Bản. Vào sáng thứ hai, tôi và Ashley Young đã cùng anh ấy đến tham dự một sự kiện. Và ngay khi chúng tôi bước ra khỏi xe với Shinji, những người hâm mộ đã đổ xô đến. Nó khá là hỗn loạn!. Ở đây, tất cả đều yêu mến anh ấy. Thật tuyệt khi United đến với Nhật Bản và với Shinji, cậu ấy đã cho chúng tôi thấy một phần của sự mến mộ của các động viên với Manchester United.


Smalling lịch lãm trên tạp chí

Điều đó giải thích về việc đã có những cổ động viên xuất hiện tại sân bay với những số áo mang tên 'Buttner 28' và 'Januzaj 44' trên người. Đó chắc chắn là một sự đánh giá cao Manchester United chứ không chỉ riêng Shinji Kagawa …

Chắc chắn rồi. Bạn không hề nhận ra điều đó cho đến khi bạn có mặt ở đây. Bạn sẽ nghĩ rằng tất cả mọi người đều phát điên lên vì Shinji, nhưng thực sự họ mong chờ đến trận đấu và tất cả đều là những cổ động viên nhiệt thành của đại gia đình Manchester United.

Bạn có nghĩ rằng Shinji sẽ có thể có được tầm ảnh hưởng với câu lạc bộ ở mùa giải tới?

Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mùa giải trước Shinji đã làm rất tốt và có một đóng góp đáng kể. Mùa giải đầu tiên luôn luôn là khó khăn và với Shinji, người không nói tiếng Anh nhiều, điều đó còn khó khăn hơn. Chúng ta sẽ thấy những điều lớn lao của anh ấy ở mùa giải mới khi ngay lúc này, anh ấy đã bắt đầu ổn định và hoàn thiện hơn. Tôi nghĩ rằng Shinji đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage