Phỏng Vấn Nick Powell: Ngày Đầu Tiên Ở United

237

(MUSVN) – Như vậy, Nick Powell đã chính thức trở thành một cầu thủ của Manchester United, bên cạnh Shinji Kagawa sau lễ ra mắt diễn ra ở Old Trafford. Các phóng viên của Manutd.com đã phỏng vấn tiền vệ trẻ này về cảm nhận của anh ở tuần đầu tiên tại United.

Tuần đầu tiên của anh khi là một cầu thủ của Manchester United diễn ra như nào?

Thật tuyệt vời. Tất cả mọi người đều rất thân thiện và họ giúp tôi vượt qua những khó khăn của ngày đầu gia nhập đội. Tôi cảm thấy mình khá hợp với các đồng đội. Những bài tập có phần khác lạ, nhưng tôi rất thích thú và quen dần với nó.

Đêm trước khi chính thức trở thành một Quỷ Đỏ, anh cảm thấy thế nào?

Thành thật mà nói, tôi gần như không ngủ được (cười). Tôi đã rất hồi hộp, giống như bước vào một trường học mới vậy. Tôi thử tưởng tượng xem mình sẽ phải làm gì khi gặp mặt những đồng đội mới. Và như đã nói ở trên, họ tỏ ra rất thân thiện và chào mừng sự có mặt của tôi.

http://upload.manutd.com.vn/Files/40a0af93-8f0c-47a5-8bb8-16f51d6ba48f/2012/07/12/20120712230915ndnd.jpg
Powell vừa có màn ra mắt chính thức cùng Kagawa

Hãy nói cho tôi biết về ngày đầu tiên của anh.

Cảm giác bước vào phòng thay đồ và nhìn thấy tên của tôi ở trên áo thật tuyệt vời. Giggsy và Scholesy là hai người đầu tiên tôi gặp. Tôi thường chỉ được nhìn họ trên TV, mà giờ đây đã đứng cạnh họ. Không những vậy, họ lại gần tôi và chào mừng tôi đến với đội bóng. Tôi rất mong chờ được tập luyện cùng họ. Scholesy là một trong những tiền vệ tài năng nhất trên thế giới, trong khi Giggsy đã hoạt động không biết mệt mỏi ở cánh trái trong suốt 20 năm qua.

Điều thú vị nhất khi anh ký hợp đồng với Manchester United.

Sự thật là tôi không chỉ gia nhập đội bóng giàu truyền thống ở nước Anh, mà còn trên cả thế giới. Họ đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ và đó là điều mà tôi đang hướng đến.

Sự khác biệt lớn nhất mà anh chú ý tới?

Có lẽ đó là quy mô của khu huấn luyện cũng như cường độ luyện tập. Mọi thứ hoàn toàn khác biệt. Được tập luyện cùng những cầu thủ mà trước đây bạn chỉ có thể nhìn trên TV là một trải nghiệm rất mới lạ.

Thế còn buổi gặp gỡ đầu tiên với Sir Alex thì sao?

Tôi cũng có phần hơi lo lắng, nhưng ông ấy là một HLV tuyệt vời và đó cũng là lý do mà tôi tới đây. Ông ấy nói rằng mọi thứ đều do tôi quyết định, và cho biết tôi cũng sẽ có cơ hội nếu chứng minh được khả năng của bản thân. Tôi hy vọng mình có thể thực hiện được điều này.

http://upload.manutd.com.vn/Files/40a0af93-8f0c-47a5-8bb8-16f51d6ba48f/2012/07/12/20120712231245o.oc.jpg
Hy vọng Powell có thể chứng minh được giá trị của mình đúng như kỳ vọng của Sir Alex

Vị trí sở trường của anh là ở đâu?

Tôi thích được chơi ở vị trí tiền vệ, chính xác hơn nữa là tiền vệ tấn công. Tôi luôn muốn tạo ra các cơ hội và tất nhiên là cả những bàn thắng.

Về chuyến du đấu sắp tới, có ai nói cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra không?

Họ nói rằng bạn sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển ở Trung Quốc vì ở đây có một lượng CĐV khổng lồ. Tôi nghĩ, điều này chứng tỏ về sự lớn mạnh của đội bóng trên khắp thế giới. Tôi chưa bao giờ ra ngoài nước Anh cùng Crewe, vì vậy thật tuyệt vời khi được chứng kiến người hâm mộ Quỷ Đỏ ở các quốc gia khác.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage