Phỏng Vấn Nhanh Chicharito Và Rooney Sau Trận Đấu

251
(MUSVN) – Cùng nhau đóng góp năm bàn thắng trong chiến thắng tuyệt vời trước Bolton, Wayne Rooney và Chicharito đã rất hạnh phúc sau khi trận đấu kết thúc trên sân Reebok.

Tiền đạo người Mexico đã có bàn thắng đầu tiên trong mùa giải mới, nhưng Rooney còn làm tốt hơn thế với hat-trick thứ hai của mình, và Rooney thừa nhận Quỷ Đỏ có thể ghi nhiều bàn thắng hơn nữa trong thế trận một chiều.

“Chúng tôi luôn biết Bolton là một đối thủ khó chịu, nhưng chúng tôi đã có bàn thắng sớm và mọi thứ bắt đầu từ đấy,” Rooney nói với ESPN. “Thật may mắn khi chiến thắng đã dễ dàng hơn chúng tôi nghĩ, nhưng cả đội cũng đã rất nỗ lực để có đuợc kết quả như vậy”.

“Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu và tôi nghĩ chiến thắng còn có thể đậm hơn nữa, nhưng đương nhiên tôi hài lòng với cú hat-trick của mình. Đây là trận đấu đầu tiên tôi xuất phát cùng Chicha và thật tuyệt vời khi cả hai đều đã ghi bàn.”

Tiền đạo người Anh đã ghi được tám bàn thắng chỉ trong bốn trận ở Premier League cho United, và anh cho biết lý do chính nằm ở quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

“Tôi đã có khoảng thời gian nghỉ dài,” Rooney cho biết. “Tôi muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới và tôi đã thực hiện được nó, phục hồi lại các chấn thương và nó rất có ích khi mùa giải bắt đầu.”

Trong khi đó, Chicharito rất xuất sắc với những pha dứt điểm ở cự ly gần và để góp công lớn vào chiến thắng. Anh cũng thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với đối tác trên hàng tiền đạo cùng mình.

“Như tôi thường nói, điều quan trọng nhất là kết quả,” Chicharito nói. “Chúng tôi hài lòng khi đã có ba điểm từ một đối thủ khá khó chịu là Bolton. Tôi nghĩ bất cứ cầu thủ nào đều có thể chơi cùng Rooney, anh ấy rất xuất sắc. Chúng tôi biết rằng Wazza là một cầu thủ đạt đẳng cấp thế giới và anh ấy có thể làm được mọi thứ.”

cris46 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage