Jones: “Xin Cám Ơn Người Hâm Mộ Quỷ Đỏ”

2556

(MUSVN) – Phil Jones đã nhắn nhủ cổ động viên Manchester United sau trận thắng Bournemouth 1-0 trên sân nhà Old Trafford.

Trở lại hậu chấn thương, trung vệ này phối hợp ăn ý cùng người đồng đội ở đội tuyển quốc gia, Chris Smalling, góp công vào trận đấu thứ 10 giữ sạch lưới trong mùa giải mới. Thấu hiểu sự cổ vũ lạnh nhạt của khán giả nhà dành cho Quỷ đỏ rạng sáng ngày hôm qua bắt nguồn từ trận derby thất bại, Jones công nhận những ngày gần đây chẳng hề dễ chịu đối với những ai yêu mến câu lạc bộ.

“Thua derby thật khó nuốt trôi” anh chia sẻ với MUTV. “Thất vọng đủ đường vì vị thế của trận đấu này và bản thân chúng tôi cũng muốn làm được nhiều điều hơn thế.

“Chúng tôi mong muốn thắng trận, nhưng người tính không bằng trời tính. Bởi vậy chúng tôi càng muốn bước ra sân, thể hiện một chút máu lửa, một chút quả cảm, các cầu thủ lao lên với quyết tâm lập công. Có những thời điểm sóng gió, song chúng tôi phải gượng dậy và xua tan nỗi buồn.

“Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là giành thêm ba điểm và trở lại cuộc đua. Tôi muốn gửi lời ‘cám ơn’ đến người hâm mộ vì tôi hiểu cảm giác nặng nề của họ trong trận derby thất bại hôm Chủ Nhật. Họ tiếp tục ở bên chúng tôi khi gục ngã, họ hát vang, họ thúc giục chúng tôi và chúng tôi cần điều đó trong suốt mùa giải”.

Jones gặp chấn thương khi lên tập trung đội tuyển quốc gia, nhưng nay anh đã sẵn sàng cho những thử thách sắp tới bởi lẽ United còn những năm trận đấu nữa mới hết tháng.

“Một chấn thương lạ lùng mà tôi từng bị”, anh nói. “Nhưng thật mừng khi được trở lại. Tôi cảm thấy khỏe khoắn và sung sức. Tôi hài lòng với ba điểm”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage