Phil Jones Thích Thú Với Trận Ra Mắt

253
(MUSVN) – Phil Jones đã có lần thử lửa đầu tiên – ít nhất là trong điều kiện nhiệt độ nóng nực khi anh ra mắt trong màu áo Man Utd từ đợt chuyển nhượng mùa hè.

Điều kiện thời tiết nóng nực ở Chicago đã mang đến cho các nhà vô địch Anh một bài kiểm tra thể lực khắc nghiệt, với Jones và đồng đội của anh tại đội tuyển U-21 Anh, Chris Smalling tại trung tâm hàng phòng ngự. Bản hợp đồng 19 tuổi cuối cùng đã được thay bởi Nemanja Vidic ở phút thứ 75. Sir Alex Ferguson đã rất khôn ngoan khi không để cầu thủ nào chơi trọn 90 phút trong trận đấu này.

“Thật khó khăn khi chơi trong điều kiện nhiệt độ như thế, tôi đã phải thở một cách khó khăn trong khoảng thời gian đó,” Jones thừa nhận với phóng viên David Stowell của MUTV sau chiến thắng 3-1 của Man Utd trước Chicago Fire.

“Quả là vất vả, nhưng tôi vẫn thích điều đó, được ra sân cùng với đồng đội. Thật sung sướng khi được mặc chiếc áo Quỷ Đỏ lần đầu tiên, và như tôi đã nói trước đây, nó tạo cảm giác giống như đang ở nhà vậy.”

“Tôi hài lòng với chiến thắng. Nó chứng minh khả năng của các cầu thủ, toàn đội đã có cuộc lội ngược dòng ngoại mục [bị dẫn trước 0-1] trong một trận đấu khó khăn. Chicago Fire là một đội bóng hay, họ bọc lót xung quanh rất tốt. Chiến thắng này mang lại sự tự tin cho chúng tôi, bao gồm cả những cầu thủ mới gia nhập.”

Vũ Vũ (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage