Phil Jones Sẵn Sàng Cho Ngày Trở Lại

223
(MUSVN) – Trận đấu trước Galatasaray vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam) sẽ là một trận đấu đặc biệt với cá nhân Phil Jones bởi nó đánh dấu sự trở lại của anh sau chuỗi ngày ngồi ngoài vì chấn thương.

Cựu cầu thủ Blackburn Rovers chưa một lần ra sân trong mùa giải năm nay do liên tục bị dính chấn thương, nhưng đã góp mặt cùng 20 cầu thủ United còn lại trong chuyến viếng thăm Galatasaray tại loạt trận thứ năm vòng bảng Champions League sẽ diễn ra vào đêm nay (giờ Việt Nam).

“Đây là một ngày đặc biệt với Phil Jones,” Sir Alex phát biểu trong buổi họp trước trận đấu.

“Cậu ấy vắng mặt từ đầu mùa giải, nhưng sau quãng thời gian luyện tập trở lại, nền tảng thể lực của Phil đã được cải thiện đáng kể. Tôi rất muốn đưa cậu ấy trở lại đội trong thời gian tới.

“Phil đã phải trải qua nhiều ca chấn thương trong sự nghiệp của mình [ở United]. Cậu ấy bị chấn thương ở đầu, chấn thương hông… nhưng Phil còn trẻ và vẫn còn thời gian để củng cố thể lực của mình hơn nữa.”


Phil Jones

Do đã cầm chắc vị trí đầu bảng H bất luận kết quả của ba đội bóng còn lại, Sir Alex Ferguson đã cho phép nhiều cầu thủ của đội hình chính thức được nghỉ ngơi trước khi tiếp QPR vào cuối tuần. Phil Jones là một trong số ít các cầu thủ của đội Một hành quân tới Thổ Nhĩ Kỳ, và có tới bảy cầu thủ nhiều khả năng sẽ được thi đấu trận đấu đầu tiên tại Champions League trong sự nghiệp của mình.

“Chúng tôi không coi các cầu thủ trẻ là một canh bạc trong trận đấu này,” Sir Alex giải thích về việc chọn quân. “Việc lựa chọn 11 cầu thủ ra sân vào ngày mai cùng với các yếu tố dư luận và công chúng sẽ được xem xét kỹ lưỡng để vẫn đảm bảo hình ảnh của một đội bóng lớn, cũng như khả năng thi đấu công bằng với các đội còn lại.”

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage