Phát Biểu Của Van Gaal Sau Trận Đấu

600

(MUSVN) – Sau trận hòa 0-0 với Hull City, Van Gaal đã có một buổi trả lời phỏng vấn nhanh với MUTV.

MUTV : Một trận đấu khó khăn ?

LVG : Bầu không khí tại đó thật tuyệt. Tôi chưa từng thấy ở nơi nào có những cổ động viên như vậy. Họ vẫn cuồng nhiệt cổ vũ cho đội bóng tới những giây cuối cùng, dù sau đó họ sẽ phải xuống hạng. Những cổ động viên đó và cả các cầu thủ của họ rất lạc quan, và họ đã gây ra cho chúng tôi đủ thứ khó khăn bằng sự mạnh mẽ và cơ động của mình. Họ chiến đấu để trụ hạng, còn chúng tôi chiến đầu vì một con số tốt hơn. Bạn thấy đấy, thực sự rất khó khăn. Nhưng chúng tôi vẫn giữ sạch lưới, với một thủ môn “mới”. Nhưng cuối cùng thì kết quả này cũng không còn ý nghĩa gì nữa, với cả chúng tôi và với họ. Newcastle đã thắng.

E187625A3A894C89864C2CD394214FFE

MUTV : Ông có vẻ không hề ngạc nhiên khi chứng kiến Victor Valdes chơi bóng ?

LVG : Anh ấy rất nhanh và luôn bùng nổ. Cậu ấy chơi rất tốt và trận đấu này dường như là của riêng cậu ấy vậy. (Cười). Hiệp 1 cậu ấy để rơi quả bóng và thật may mắn khi đó không phải là một bàn thua.

MUTV : Ông nghĩ sao về thẻ đỏ của Fellaini ?

LVG : Tôi không quan sát rõ lắm từ trên này, nhưng tôi cho rằng cậu ấy dính thẻ đỏ vì trọng tài cho rằng pha bóng đó nghiêm trọng. Anh ta nằm sân tới 7 phút cơ mà, nhưng sau đó thì tôi thấy anh ta chẳng sao cả. Nhưng nói gì thì nói, pha phạm lỗi đó đúng là ngớ ngẩn. Fellaini sẽ bị cấm thi đấu 3 trận đầu tiên của mùa giải tới. Sẽ là một khởi đầu chẳng hay ho gì cho cậu ấy.

MUTV : Chấn thương của Di Maria thì sao thưa ông ?

LVG : Tôi không chắc chắn lắm, có thể là có vấn đề với dây chằng và anh ấy không muốn mạo hiểm khi ấy. Tôi cho rằng đó là quyết định thông minh của Di Maria (xin rời sân), chúng ta sẽ phải chờ xem kết quả thế nào.

MUTV : Ông có nghĩ rằng kỳ nghỉ hè của mình sẽ bận rộn không ? Nó bắt đầu cùng lúc với thị trường chuyển nhượng mà.

LVG : Dĩ nhiên rồi. Tôi sẽ đi nghỉ, nhưng vẫn giữ liên lạc với Ed Woodward hàng ngày. Chúng tôi đều biết rõ ai sẽ ra đi và ai sẽ tới. Nhưng như tôi nói rồi đấy, chuyển nhượng là cả một quá trình và các bạn sẽ chẳng thể biết ngay lúc này được đâu. Việc chuyển nhượng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nhưng chắc chắn rồi, hè này sẽ mệt lắm đây. (Cười tươi).

Thái Nguyễn, theo Manutd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage