Phát Biểu Của Scholes Sau Trận Derby Kịch Tính

211

Trong cuộc họp báo sau chiến thắng kịch tính ở Eastlands, người hùng của nửa đỏ thành Manchester không giấu được sự phấn khích trước các đồng đội cũng như người hâm mộ.

Để tiếp tục theo đuổi mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch Premier League, thêm một lần nữa trong mùa giải này, cũng ở những phút bù giờ, United đã có được chiến thắng vô cùng kịch tính trước đối thủ đầy tham vọng cũng thành phố Manchester City.

Sau khi tận hưởng chiến thắng sau trận đấu ngày thứ bảy, Scholes tiết lộ rằng đoàn quân của Alex Ferguson đã ăn mừng chiến thắng như các fan ăn mừng từ sự thất bại của Man City.

“Đó là một trận đấu căng thẳng với người hâm mộ của hai đội bóng, và tôi biết chiến thắng này có ý nghĩ nhiều như thế nào với các fan của chúng tôi, cũng như với đội bóng,” Scholes phát biểu trên MUTV.

“Rất tuyệt vời, rõ ràng như vậy. Giành chiến thắng trong trận derby thành Manchester luôn có ý nghĩa rất lớn, dù với bất cứ cách nào để có được điều đó, và đó là lần thứ ba trong mùa giải này, chúng tôi ghi bàn trong phút cuối cùng để định đoạt trận đấu, thật khó để diễn tả cảm xúc ấy.”

“Chúng tôi sẽ tiếp tục dành chiến thắng, có thể Man City thi đấu để mong kết quả hòa, nhưng chúng tôi ko phải đội bóng như vậy. Chúng tôi muốn dành chiến thắng trong tất cả các trận đấu và điều đó đảm bảo rằng chúng tôi dành mục tiêu cuối cùng.”

Man City thêm một lần nữa phải nhận nỗi buồn trong trận derby cùng thành phố, nhưng Scholes cho rằng quỷ đỏ United, với sự nhẫn nại và kinh nghiệm, hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng có được chiến thắng,” anh ấy nói. “Chúng tôi đã có một vài cơ hội ngon ăn trong hiệp đầu và nếu tận dụng tốt đã có thể có một hoặc hai bàn thắng. Man City cũng có một vài cơ hội, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã giải quyết tốt các tình huống đó. Bốn hậu vệ đã chơi rất tốt còn Edwin thì luôn mang lại sự tin tưởng, và chúng tôi đã thành công với pha lên bóng cuối cùng.”

“Chúng tôi đã chơi khá thoải mái. Và tôi nghĩ rằng trong 20 phút cuối, khi mà vẫn chưa có được lợi thế dẫn bàn thì cần phải cố gắng hơn nữa để mang lại chiến thắng, bạn cần tận dụng triệt để những cơ hội dù nhỏ nhất có đươc. Họ bị phong tỏa nên chủ yếu sử dụng những cú sút từ bên ngoài vòng cấm và với một thủ môn như Edwin, thật khó để đánh bại anh ấy từ đó.”

“Đấy là một kết quả có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Mặc dù chưa thể vượt lên trên Chelsea, nhưng chúng tôi đã làm tất cả những gì trong ngày hôm nay để gây áp lực lên cho họ.”

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage