Peter Schmeichel: “Hãy Nghĩ Lại Đi, Neuer!”

252
(MUSVN) – Peter Schmeichel hy vọng Manuel Neuer sau chuyến hành quân đến Old Trafford vào tuần tới sẽ thay đổi lại quyết định chọn Bayern Munich làm bến đỗ tiếp theo của mình.


Người kế thừa Van der Sar?


Neuer đã có một trận thi đấu trên cả tuyệt vời cho dù đội bóng của anh có thất bại 2-0 đi chăng nữa. Chính sự tỏa sáng đó mà anh đã nhận được cái bắt tay đầy ấm áp từ Sir Alex sau khi trận đấu kết thúc.

Tuy nhiên Ferguson tỏ rõ sự thất vọng khi biết rằng mục tiêu theo đuổi bấy lâu của United dù quyết định không ở lại Schalke nhưng lại chọn Bayern Munich chứ không phải đội bóng chủ sân Old Trafford.

Vào thời điểm hiện tại khi ai cũng tin rằng Neuer sẽ có mặt tại Allianz Arena vào mùa hè tới thì người hùng năm nào Schmeichel tin rằng sự hùng vĩ của Old Trafford, không khí trên các khán đài cũng như sự tiếp đón nồng nhiệt từ toàn đội bóng sẽ khiến thủ thành người Đức thay đổi quyết định của mình.

“Rất có thể cậu ấy sẽ thay đổi suy nghĩ của mình,” Schmeichel cho biết trên Sky Sports News. “Neuer biết rằng cậu ấy sẽ trở thành thủ thành số 1 nếu chuyển đến đây. Cậu ấy sẽ đến Old Trafford vào tuần tới và tôi tin rằng cậu ấy sẽ cảm nhận được sự đặc biệt đến từ nơi đây.”

“Nếu giờ đây Alex Ferguson bước đến bên bạn và nói, ‘Nghe này, tôi muốn cậu chơi cho đội bóng của tôi’, sẽ rất khó khăn để bạn không thốt ra ‘thật tuyệt vời’. Neuer là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới hiện nay.”

“Cậu ấy mới chỉ có 25 tuổi và đã làm đội trưởng trong mấy năm gần đây. Cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều trong cách chơi. Tôi đã không thấy một sai lầm nào đến từ cậu ấy trong trận đấu lượt đi với United, cản phá vô số cơ hội được Quỷ đỏ tạo ra, chiến thắng trong nhiều tình huống một đối một.”

“Cậu ấy thực sự là một thủ thành tuyệt vời và phù hợp với Manchester United.”

Đ.C (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage