Pedro Xác Nhận Đã Yêu Cầu Được Chuyển Nhượng

813

(MUSVN) – Ngay sau khi vô địch siêu cúp cùng Barca, Pedro đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình. Anh thừa nhận rằng mình đã đề nghị Barca cho phép anh chuyển tới Manchester United.

Pedro năm nay 28 tuổi, vừa ghi bàn ấn định chiến thắng 5-4 cho Barca ở phút thứ 115.

Pedro score

Ít phút trước khi trận chung kết Siêu cúp bắt đầu, giám đốc thể thao của Barca phát biểu trên báo chí rằng Pedro đã đề nghị được rời khỏi đội bóng và ông ta tiếp tục khẳng định điều này một lần nữa chỉ ngay sau khi trận đấu kết thúc.

“Pedro đã nói với tôi rằng anh ấy muốn rời khỏi câu lạc bộ. Điều khoản chấm dứt hợp đồng của anh ấy là không thể thỏa thuận được, tuy nhiên đây có lẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy trong màu áo Barca.”

Khi trả lời phỏng vấn, Pedro tỏ ra bất bình trước những tiết lộ của vị thư ký trên.

“Ông ta nói vậy à ? Thật kỳ cục, tôi chẳng mấy khi nói chuyện với ông ta.”

“Tôi đã trao đổi trực tiếp với chủ tịch và một số người khác nữa. Dĩ nhiên là tôi muốn được ra sân thi đấu nhiều hơn. Tôi không rõ điều gì sẽ diễn ra tiếp theo, nhưng tôi sẽ luôn là một cổ động viên của Barca.”

“Tôi có muốn rời đội bóng không à ? Dĩ nhiên là không rồi. Nhưng tình huống của tôi rất khó khăn. Vấn đề của tôi không phải là tiền, tôi chỉ muốn được thi đấu thường xuyên.”

Huấn luyện viên của Barca, Luis Enrique, cho biết : “Anh ấy không được ra sân ngay từ đầu (trong trận chung kết Siêu cúp) vì anh ấy bị chấn thương cơ bắp. Về tổng thể thì các bạn biết tình trạng của anh ấy rồi.”

Các cầu thủ của Barca thì đều muốn Pedro ở lại. Hiện tại Barca định giá Pedro là 22 triệu bảng.

Louis van Gaal đã xác nhận rằng Pedro là cầu thủ ông muốn có để thay thế cho Di Maria. Pedro sẽ mang lại cho United tốc độ và sự sáng tạo.

Nếu vụ chuyển nhượng này diễn ra thành công, Pedro cùng với Mata sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau cho một suất ở hành lang cảnh phải.

Thái Nguyễn, theo M.E.N

 

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage