Paul Scholes: United Ở Dưới Mức Kỳ Vọng

788

(MUSVN) – Trong buổi phân tích trận đấu giữa CSKA Moscow với United đêm qua trên kênh BT Sport, các cựu cầu thủ của United đã đồng loạt cho rằng United hiện tại rất tẻ nhạt và ở dưới mức kỳ vọng.

United rời nước Nga với 1 điểm và vẫn đi đúng con đường của mình tại Champions League, tuy nhiên với Scholes, Rio Ferdinand và Owen Hargreaves thì như vậy là chưa đủ.

United at Moscow

Paul Scholes mở đầu bằng cách tuyên bố rằng United hiện tại còn lâu mới đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Anh nhấn mạnh rằng Quỷ Đỏ đang quá thiếu thốn sự sáng tạo.

“Trước trận đấu, chúng ta có nói về điểm số, họ đã làm được điều đó. Nhưng khi bạn xem Manchester United chơi bóng, bạn luôn kỳ vọng rằng họ phải tốt hơn như thế nhiều.”

“Bạn sẽ kỳ vọng nhiều vào sự sáng tạo. Bạn sẽ muốn thấy các cầu thủ chạy với tốc độ cao và hướng vào vòng cấm đối phương. Vấn đề chính của United là họ không có sự sáng tạo. Lẽ ra với Schweinsteiger và Herrera thì họ phải có được phẩm chất ấy.”

Rio đồng ý với người đồng đội của mình: “Tôi có thể tưởng tượng được sự thất vọng mà Louis van Gaal có lẽ đang trải qua. Họ đi từ chiến thắng tại Everton tới đây. Nhưng sức mạnh rõ ràng là chẳng hề giống với cuối tuần vừa qua.”

“Từ chính xác ở đây là CHÁN NGẮT. Tôi có cảm giác như một kỷ lục bị phá hỏng vậy. Câu này tôi lặp lại hầu như mỗi xem United thi đấu.”

“Khi bóng được đưa sang hai biên, họ chẳng có một ai ở trung lộ, trong vòng cấm thì càng không. Các cầu thủ của họ chẳng có lựa chọn nào khác, họ lại chuyền ngang và chuyền về nhà. Đó không phải là Manchester United.”

Owen Hargreaves on BT sport

Với Owen Hargreaves, anh cho rằng khi United đầu tư tới 200 triệu bảng trong 2 năm, họ phải tạo ra khả năng tấn công mạnh mẽ hơn.

“Kết quả không tệ, nhưng nó cũng chẳng tốt. Với những cầu thủ họ có ở trên sân, tôi nghĩ rằng họ hoàn toàn có thể làm được hơn thế nhiều.”

“Họ cầm bóng tới 70% trong hiệp 1 nhưng chẳng hề có tình huống nào thực sự uy hiếp đối phương. Hiệp hai họ cải thiện được chút đỉnh khi đưa Fellani vào sân và đã tấn công trực diện hơn. Có cả tấn câu hỏi chưa được giải đáp ở United.”

Thái Nguyễn, theo Dailymail.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage