Paul Scholes : De Gea Đi Thì Hãy Mua Ngay Cech!

776

(MUSVN) – Huyền thoại của Quỷ Đỏ hoàn toàn tin tưởng rằng Cech sẽ mang lại “hiệu ứng Van de Sar” nếu như United đưa anh ta về thay thế cho De Gea trong trường hợp thủ môn này chọn cách ra đi.

De Gea vẫn lưỡng lự và chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình. Thủ thành người Tây Ban Nha chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với United và vừa mới được Real thúc giục “ngay bây giờ hoặc không bao giờ”.

Trong khi đó, Cech chắc chắn sẽ rời khỏi Chelsea khi bị mất vị trí vào tay của Thibaut Courtois. Mới đây, người đại diện của Cech cho biết anh vẫn muốn được thi đấu tại Anh và rất hào hứng trước cơ hội tại Arsenal hoặc United.

Cech

Scholes đánh giá Cech là ứng viên sáng giá nhất để thay thế vị trí của De Gea nếu anh này dứt áo ra đi, và nếu đến với United thì Cech cũng sẽ mang lại một hiệu ứng tương tự như Edwin van de Sar.

“Nếu De Gea ra đi, United cần phải ký ngay với Pert Cech”. Scholes viết trên tờ the Independent.

“Tôi vẫn nhớ như in thời điểm Van de Sar đến với United, năm 2005. Chúng tôi đã gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một người thay thế Schmeichel. Fabien Bathez rất giỏi, nhưng cũng chỉ tiệm cận được tới trình độ đó.”

“Edwin mang tới sự khác biệt. Anh ấy từng vô địch Champions League, có kinh nghiệm 4 năm thi đấu tại Anh cho Fulham. Và khi ký hợp đồng với anh ấy, CLB có thêm 6 năm cực kỳ thành công nữa.”

“Edwin 35 tuổi khi anh ấy đến đây. Năm nay Cech mới có 33 và cậu ấy thừa sức cống hiến cho đội bóng thêm 6 năm đỉnh cao nữa.”

“Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ chẳng mất chút thời gian nào để thích nghi với vị trí ấy cả. United không muốn mất De Gea, nhưng nếu De Gea đi thì Cech chính là giải pháp hoàn hảo.”

Thái Nguyễn, theo Goal.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage