Park Tự Tin Đánh Bại Argentina

275

Park Ji-sung tin tưởng Hàn Quốc có thể tạo nên một bất ngờ lớn khi đối đầu với Argentina tại Johannesburg vào thứ Năm ngày 17 tháng Sáu tới.

Những chiến binh Taeguk đã khởi đầu chiến dịch World Cup tại bảng B đầy ấn tượng với chiến thắng 2-0 trước Hy Lạp – nhà cựu vô địch Châu Âu năm 2004 – tại Port Elizabeth thứ Bảy vừa qua.

Đó là một chiến thắng tuyệt vời cho đội bóng của HLV Huh Jung-moo. Nó sẽ tiếp thêm sự tự tin cho Hàn Quốc trong cuộc đua giành tấm vé vào vòng knock-out lần đầu tiên từ năm 2002 đến giờ, khi đó họ là đội bóng đồng chủ nhà cùng Nhật Bản.

Một kết quả có lợi trước Argentina sẽ giúp Park Ji-sung và các đồng đội chắc chắn hơn trong việc lọt vào vòng 16 độii. Mặc dù Park biết rất khó khăn khi đối đầu với đội bóng của HLV Maradona nhưng tiền vệ của Manchester United vẫn không loại trừ khả năng một cuộc lật đổ bất ngờ.

“Argentina là đội bóng mạnh nhất bảng và có thể đi đến trận chung kết. Nhưng bất ngờ vẫn luôn xảy ra. Chúng tôi đang muốn tạo nên điều đó,” cầu thủ 29 tuổi pất biểu trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Châu Á.

trankhanhduc (theo football)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage