Park Muốn Ở Lại United

248
(MUSVN) – Ji-sung Park đã khẳng định mong muốn của mình là được ký bản hợp đồng mới với United.

Tuần trước Sir Alex Ferguson tiết lộ rằng Quỷ Đỏ đã đề nghị Park một bản hợp đồng mới có thời hạn hai năm và có vẻ ông cũng tự tin rằng mình sẽ tiếp tục có được sự phục vụ của tiền vệ người Hàn Quốc.

Hợp đồng hiện tại của “người ba phổi” sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2011/12 nhưng tiền vệ của Quỷ Đỏ rất quan tâm đến việc ký vào bản hợp đồng mới.

“Tại sao không?”, tiền vệ cánh United phát biểu sau chiến thắng 4 sao của đội nhà trước đội các ngôi sao nhà nghề Mỹ MLS All-Stars.

“Tôi luôn nói rằng tôi muốn ở lại đây thêm nhiều mùa giải nữa để giành các danh hiệu với Man Utd. Hy vọng, một ngày không xa nữa chúng ta sẽ thống nhất các thỏa thuận.”

Bàn thắng cuối hiệp Hai trước tuyển các ngôi sao nhà nghề Mỹ, một pha kết thúc thông minh sau khi đã chạy chỗ khôn khéo, là bàn thắng thứ ba trong bốn trận của anh trong chuyến du đấu trước mùa giải của United tại Mỹ.

Đó là một bàn thắng khá bất ngờ cho tiền vệ người Hàn Quốc và anh vẫn không ngừng hoàn thiện bản thân để vượt qua cột mốc 8 bàn thắng ghi được trong mùa giải 2010/11.

“Đó là một bàn thắng khá bất ngờ giành cho tôi!”, anh thừa nhận. “Tôi cố gắng giúp đội nhà giành chiến thắng nhưng tôi biết mình phải ghi nhiều bàn thắng hơn nữa, và hy vọng là tôi sẽ có nhiều pha lập công hơn mùa giải năm ngoái.”

“Tôi thích trận đấu đó. Chúng tôi đã thắng 4-0, thể lực của tôi đã được cải thiện và tôi đã thi đấu tốt, tôi hạnh phúc về điều đó.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage