Park Ji-sung Tự Tin Ander Herrera Sẽ Còn Thăng Tiến

2356

(MUSVN) – Park Ji-sung tin rằng người hâm mộ Manchester United vẫn chưa thấy hết tài năng xuất chúng nhất của Ander Herrera.

Cầu thủ người Tây Ban Nha, giống như ngôi sao tiền bối người Hàn Quốc, vốn là gương mặt được đông đảo tín đồ Old Trafford ‘chọn mặt gửi vàng’ và được bình chọn là Cầu thủ Sir Matt Busby của Năm hồi tháng trước.

Mặc dù cựu cầu thủ Athletic vừa trải một mùa giải rực sáng, thế nhưng phát biểu trước trận đấu của những Huyền thoại gặp Barcelona, Park tin rằng cầu thủ 27 tuổi sẽ còn phát triển hơn nữa ở mùa giải 2017/18 sắp tới khi đạt đến độ chín.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã và đang đổ mồ hôi trên sân cỏ”. Park chia sẻ cùng ManUtd.com. “Cậu ấy rất thông minh và thực tế là tôi từng có dịp so tài với cậu ấy ngày còn khoác áo Athletic Club.

“Sở hữu một mẫu cầu thủ như thế thật sự là diễm phúc đối của đội bóng, bản thân cậu ấy cũng được người hâm mộ đặc biệt trân trọng vì thành quả đem về cho câu lạc bộ. Cậu ấy kỳ thực vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và thậm chí còn có thể bùng nổ hơn cả mùa giải trước”.

Park đã thi đấu trong trận cầu tôn vinh cựu đồng đội Michael Carrick hồi cuối mùa giải, đồng thời anh tỏ rõ sự hài lòng về thông tin xác nhận cầu thủ 35 tuổi gia hạn thành công thêm một năm hợp đồng.

“Anh ấy xử lý bóng rất điềm tĩnh”, Park nhận xét. “Anh ấy có thể điều tiết toàn bộ trận đấu. Anh ấy có kinh nghiệm vì đã gắn bó với câu lạc bộ suốt 11 năm qua và thật vui khi anh ấy ở lại thêm một năm nữa. Anh ấy có thể vận dụng pho kinh nghiệm, cũng như chia sẻ nó, nhất là với lớp cầu thủ trẻ, vì vậy tôi tin rằng đây chính là một thương vụ tuyệt vời cho cả anh ấy lẫn câu lạc bộ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage