Park: Chúng Tôi Quá Quen Với Áp Lực

329

Hãy chứng tỏ mình ngang tầm với chúng tôi, nếu bạn có thể – đó chính là thông điệp mà United gửi cho Chelsea sau chiến thắng tuyệt đẹp trước Arsenal.

Quỷ Đỏ vừa hoàn thành xuất sắc “trận đấu sáu điểm” với Arsenal và các chàng trai của Carlo Ancelotti sẽ nhắm tới mục tiêu đó khi Chelsea phải tiếp đón “Pháo Thủ” cuối tuần này.

 

Chelsea sẽ bỏ xa United bốn điểm nếu họ giành chiến thắng trong trận đấu bù với Hull City vào đêm thứ Ba này, nhưng liệu họ có giữ được sự ổn định trong bao lâu nữa mới là câu hỏi lớn – điều đó đem gợi thích thú cho Park.

“Chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng để gây áp lực lên Chelsea.” Park nói.

“Giải đấu vẫn còn khá dài, ba tháng nữa, vì vậy chúng tôi phải tập trung vào từng trận đấu của mình. United có khả năng đối phó với áp lực, và chúng tôi sẽ xem liệu họ (Chelsea) có thể làm được không.”

Park đã để lại dấu ấn của riêng mình trong chiến thắng tại Emirates khi một mình dẫn bóng và ghi bàn. Bàn thắng đầu tiên mà anh ghi được kể từ sau pha ghi bàn (cũng vào lưới Arsenal) tại trận bán kết lượt về Champions League, tháng Năm năm ngoái.

“Tôi không biết tại sao (tôi đã ghi bàn trong hai trận đấu ở đây), nhưng tôi luôn luôn hạnh phúc khi “nổ súng”. Nó là một xuất phát điểm tốt để tôi bắt đầu lại, ngay bây giờ. Tôi muốn được chứng tỏ nhiều hơn.”

“Tôi đã theo dõi những cổ động viên của United, khi tôi chơi bóng đối diện với họ trong hiệp hai. Một cảm giác tuyệt vời khi ghi bàn xong, tôi được chạy đến chỗ của họ để ăn mừng.”

Park cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Wayne Rooney, cầu thủ còn lại của United ghi bàn tại Emirates (nếu bạn bỏ qua thủ thành của Arsenal, Manuel Almunia). Cầu thủ người Hàn Quốc nói: “Không ai có thể ngăn chặn Wayne, không thể tin được phong độ của cậu ấy những ngày này. Chúng tôi đã mất Ronaldo, nhưng Rooney đã ghi được rất nhiều bàn, và vực dậy Quỷ Đỏ. Đây là một mùa giải thành công rực rỡ của cậu ấy.”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

 

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage