Owen Tin Rằng Rooney Sẽ Sớm Giành Quả Bóng Vàng

347
(MUSVN) – Tiền đạo Man United Michael Owen tin rằng người đồng đội Wayne Rooney sớm muộn gì cũng giành Quả bóng vàng.

Rooney đã không có mặt trong danh sách các cầu thủ được đề cử cho danh hiệu quả bóng vàng FIFA (đây là danh hiệu hợp nhất từ quả bóng vàng châu Âu do tạp chí France Football bình chọn và cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA) bởi đội tuyển Anh đã thi đấu tương đối thất vọng tại vòng chung kết World Cup.

Nhưng Owen, cầu thủ người Anh cuối cùng giành danh hiệu này vào năm 2001, khẳng định rằng đồng đội của anh tại Man United sẽ đoạt danh hiệu này một ngày không xa.

Anh phát biểu. “Tôi chắc rằng sẽ có một người khác dành được Quả bóng vàng và dĩ nhiên Rooney là một ứng cử viên sáng giá. Cậu ấy vẫn còn trẻ và còn có nhiều cơ hội. Rooney là một cầu thủ kiệt xuất và đang chơi cho một câu lạc bộ lớn có thể dành được các danh hiệu. Điều đó sẽ giúp cho cậu ấy có đủ mọi điều kiện để đoạt Quả bóng vàng.”

“Khi tôi đoạt danh hiệu cao quý đó, Liverpool đã giành được cú ăn ba và tôi có một hat-trick cho đội tuyển Anh vào lưới đội tuyển Đức. Tất nhiên để đạt được điều đó bạn phải nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ các đồng đội và khi Wayne chơi cho United, cậu ấy sẽ được hỗ trợ nhiều.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage