Owen Mong Muốn Trở Lại Đội Tuyển

161

Tiền đạo Michael Owen đang làm sống lại hy vọng được tiếp tục chơi cho ĐTQG và sẵn sàng trả lời Fabio Capello nếu như chiến lược gia người Ý muốn anh trở lại.

 

Cầu thủ 30 tuổi mới chỉ có một lần xuất hiện ở tuyển Anh dưới thời Capello khi anh được tung vào sân trong hiệp hai trận đấu giao hữu với Pháp vào tháng Ba năm 2008, khi mà Tam Sư đã để thua 0-1.

Cơ hội mong manh được tham dự World Cup của Owen chính thức tiêu tan khi tiền đạo này không thể tiếp tục cùng đồng đội ở Manchester United cố gắng chinh phục danh hiệu Premier League vì dính phải chấn thương gân kheo trong trận chung kết Carling Cup vào tháng Hai, khi mà Quỷ Đỏ đã giành chiến thắng trước Aston Villa.

Owen thừa nhận anh cảm thấy rất bực bội khi chứng kiến Tam Sư thi đấu thất bát tại Nam Phi và nhấn mạnh mình vẫn còn rất sung sức cho một vị trí trong ĐTQG nếu như Capello cần.

“Tôi đã được tham dự ba kỳ World Cup và hai kỳ EURO vậy nên World Cup năm nay thật khác lạ”, anh phát biểu.

“Tôi và mọi người đều cảm thấy rất chán nản. Có rất nhiều câu hỏi cần được giải thích về màn trình diễn của đội tuyển.”

“Tôi đã bỏ lỡ kì World Cup lần này bởi chấn thương quái ác, còn chuyên môn thế nào lại là chuyện khác. Thể lực không cho phép tôi đến Nam Phi nhưng chắc chắn là tôi sẽ không giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.”

trankhanhduc (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage