Owen Mơ Về Chiến Thắng Tại Wembley

224
(MUSVN) – Michael Owen thừa nhận anh mơ ước có thể ghi bàn và đưa United đến với chiến thắng trong trận chung kết Champions League sẽ diễn ra trên SVĐ Wembley.

Tiền đạo của United đã được trao cơ hội trong những trận đấu ở giai đoạn quan trọng của mùa giải và anh cho rằng mình vẫn có thể chiếm được lòng tin của HLV Ferguson dù chỉ được ra sân từ băng ghế dự bị.

Không một ai dám đặt niềm tin và kỳ vọng quá nhiều vào cầu thủ đã bước qua tuổi 31 này và thực tế anh mới chỉ có tên trong đội hình xuất phát một lần duy nhất trong mùa giải này, tuy nhiên Owen vẫn là một quân bài chiến lược của ngài Alex Ferguson.

Sau khi được ra sân từ băng ghế dự bị trong hai trận đấu gần nhất của Quỷ Đỏ trước Arsenal và Schalke, Owen đang rất nỗ lực để tìm kiếm cơ hội ra sân trong trận chung kết.

“Một minh chứng cụ thể là trong trận chung kết Champions League với Bayern Munich năm 1999, hai cầu thủ dự bị sau khi vào sân đã ghi bàn thắng quyết định đem lại chức vô địch cho United,” tiền đạo người Anh cho biết. “Đó là động lực để tôi tiếp tục cố gắng.”

“Mỗi ngày, tôi đều phải chuẩn bị sẵn sàng để vào sân và làm được một điều gì đó. Tôi luôn mơ ước mình có thể rời khỏi ghế dự bị và ghi bàn thắng quyết định tại sân Wembley.”

“United sở hữu một đội hình có sức mạnh chiều sâu. Bạn sẽ không biết khi nào đội bóng cần đến mình và vì vậy, bạn cần phải tập trung toàn bộ tâm trí, sức lực của mình để sẵn sàng thể hiện tốt nhất khi ra sân. Vào lúc này, đó là nhiệm vụ quan trọng của mỗi cầu thủ.”

Owen biết rằng HLV sẽ trao cơ hội ra sân cho tất cả cầu thủ trong 4 trận đấu còn lại của mùa giải.

“Các cầu thủ đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình, có thể đơn giản chỉ là ghi môt bàn thắng hoặc thể hiện một phong độ tốt khi ra sân,” anh nhấn mạnh. “Đó là lý do vì sao bạn luôn muốn được chơi bóng và chăm chỉ tập luyện như một cầu thủ thường xuyên được ra sân vào mỗi tuần.”

“Một ngày nào đó, HLV quyết định trao cơ hội cho bạn hoặc một cầu thủ gặp chấn thương, có thể bạn chỉ có 5 phút để thể hiện bản thân. Đã rất nhiều lần chúng tôi gặp phải tình huống như vậy.”

“Bạn phải luôn luôn sẵn sàng, nếu không bạn sẽ tự đánh mất cơ hội của chính mình.”

_Kris_(theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage