Owen Đã Sẵn Sàng Trở Lại

298

Michael Owen tự tin rằng mình đã có thể chơi trọn vẹn các trận đấu trong tour du đấu trước mùa giải của Quỷ Đỏ.

Tiền đạo dày dẵn kinh nghiệm này đã phải nghỉ thi đấu kể từ khi gặp phải chấn thương gân kheo trong trận chung kết Carling Cup ngày 28 tháng Hai.

Chấn thương đó đòi hỏi một ca phẫu thuật, điều đó khiến anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa bóng và chấm dứt luôn hi vọng được tham dự World Cup cùng đội tuyển Anh.

Tuy vậy, cựu tiền đạo của Liverpool, Real Madrid và Newcastle đã nỗ lực tập luyện chăm chỉ nhằm hồi phục chấn thương một cách sớm nhất.

Owen rất hài lòng với những tiến triển trong vài tuần gần đây và anh tin rằng mình có thể sẵn sàng tham gia tập luyện cùng đồng đội ngay sau khi kỳ nghỉ hè kết thúc.

“Chúng tôi sẽ không có mặt tại sân tập cho đến ngày 5 tháng Bảy, đó là khi mọi người sẽ trở lại, nhưng tôi vẫn đang tập luyện trong suốt tháng Sáu này và sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể bắt đầu tham gia cùng các đồng đội ngay lập tức”, Owen phát biểu trên Sky Sports News.

“Tôi tìn rằng mình sẽ làm được bởi việc phục hồi chấn thương đang tiến triển rất tốt.”

“Hy vọng rằng tôi sẽ không bỏ lỡ những buổi tập trước mùa giải bởi nếu tham dự trọn vẹn thì quả là tuyệt vời. Tôi vẫn đang nỗ lực tập luyện từng ngày.”

LR (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage