Obertan Chưa Hề Liên Hệ Với Lille

250

(MUSVN) – Tiền vệ cánh của Manchester United Gabriel Obertan đã phủ nhận những tin đồn anh sẽ chuyển sang thi đấu cho ĐKVĐ Ligue I Lille.


Lille đã trở lại đấu trường Champions League danh giá sau khi lên ngôi vô địch Ligue I mùa giải trước. BLĐ đội chủ sân Metropole đang tích cực tăng cường đội hình để phục vụ cho những tham vọng mùa tới.

Và một trong những mục tiêu mà đội bóng Pháp hướng tới là Obertan. Cựu tiền vệ của Bordeaux vẫn chưa thể tìm kiếm một vị trí chính thức trong đội hình United dù đã gia nhập Old Trafford được 2 năm. Số
lần ra sân của Obertan đã ít, số lần anh tỏa sáng vì vậy còn ít hơn. Tương lai của Obertan càng bị đặt nhiều dấu hỏi khi Sir Alex Ferguson chiêu mộ Ashley Young.

Tuy nhiên, tiền vệ 22 tuổi này đã phủ nhận những liên hệ với Lille. Anh cũng tỏ ra không chắc chắn về tương lai của mình.

Obertan phát biểu trên France Football: “Ở thời điểm hiện tại, tôi sẽ không chuyển đến Lille dưới dạng cho mượn. Nếu United có ý định làm điều đó, tôi đã phải biết rồi. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết một điều gì cả.”

United đang thực hiện một cuộc thay máu toàn diện. Nếu như không thể gây ấn tượng với Sir Alex theo một cách nào đó, rời Old Trafford là điều khó có thể tránh khỏi với Obertan.

Chérie (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage