Những Tiết Lộ Thú Vị Của Herrera

5090

(MUSVN) – Ander Herrera đã tiết lộ người đồng đội anh cho là hài hước nhất tại Manchester United trong cuộc phỏng vấn nhanh trên tài khoản Twitter của mình.

Untitled
Trong một đoạn video đăng lên hôm thứ Sáu, Herrera cho biết Juan Mata là cầu thủ hài hước nhất. Ngoài ra, chàng tiền vệ số 21 còn đưa ra những nhận định về các đồng đội cũng như đối thủ mà anh đã từng gặp.

Cựu cầu thủ CLB Athletic Bilbao tiết lộ người có gu âm nhạc tệ nhất chính là đồng hương Tây Ban Nha của anh đang bắt chính cho Quỷ đỏ. “David De Gea, không còn nghi ngờ gì nữa – anh ấy chơi nhạc thật khủng khiếp,” tiền vệ 26 tuổi bông đùa.

Trong khi đó, Anthony Martial, người đã đạt kỷ lục về tốc độ ở mùa giải trước chính là cầu thủ mà Herrera cho là nhanh nhất tại Manchester United, không quá ngạc nhiên về nhận định này.

Và người “ồn ào” nhất? –  “Chính là tôi – Tôi muốn nói chuyện rất nhiều và đôi khi lại làm cho người khác khó chịu.”

Ngoài ra, Ander Herrera còn cho biết cầu thủ khỏe nhất chính là Antonio Valencia.

Người chơi đầu tốt nhất theo tiền vệ số 21 chính là Falcao và đồng đội cũ của anh tại Bilbao Aduriz.

Cầu thủ được Herrera đánh giá có lối chơi “tao nhã” nhất trên sân chính là Zinedine Zidane. Với đôi chân ma thuật của mình, huyền thoại người Pháp đã truyền cảm hứng chơi bóng cho rất nhiều thế hệ sau này trong đó có cả tiền vệ United.

Về phương diện bên ngoài sân cỏ, David Beckham chính là chàng lãng tử hòa hoa phong nhã nhất, đây là đánh giá của rất nhiều người và không bất ngờ khi trong đó có cả Herrera.

Và cuối cùng, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới theo đánh giá của tiền về người Tây Ban Nha chính là Lionel Messi, người hiện đang chơi cho Barcelona.

Ander Nguyen (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage