Nhờ Boss, Fosu – Mensah Tự Tin Có Thể Tiến Bộ Hơn Nữa

1815

(MUSVN) – Timothy Fosu-Mensah tin rằng HLV Jose Mourinho đã bị hiểu sai về cách sử dụng cầu thủ trẻ.

Trận đấu đầu tiên cho United của cầu thủ 19 tuổi người Hà Lan là chiến thắng 3-2 trước Arsenal vào Tháng Hai, 2016 và sau đó cầu thủ này đã được thi đấu tám trận tại Premier League dưới thời huấn luận viên Louis van Gaal.

Tuy Fosu-Mensah chỉ được ra sân bốn trận tại Premier League mùa giải trước nhưng anh dẫn chứng rằng không cầu thủ nào của United có số lần ra sân nhiều hơn Marcus Rashford ở mùa giải vừa rồi (53 lần). Đó là bằng chứng cho thấy Mourinho sẵn sàng trao hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ.

“Mùa giải trước Marcus đã thi đấu nhiều trận nhất  nên tôi nghĩ những gì người ta nói về ông ấy đều không đúng. Mourinho luôn trao cơ hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ”,  Fosu-Mensah cho biết.

“Tôi nghĩ rằng là một cầu thủ trẻ, bạn phải nắm bắt cơ hội bằng chính khả năng của mình”.

Fosu-Mensah hiện tại đang tham gia chuyến du đấu cùng Quỷ đỏ tại Mỹ và đã được thi đấu ba trận trước các đối thủ LA Galaxy, Real Salt Lake và Manchester City.

Cầu thủ trẻ của U-21 Hà Lan đã được HLV Mourinho cho thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải nhưng cậu cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm. Timothy cho rằng sự linh hoạt của mình là một thế mạnh vì có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào nếu được yêu cầu.

Khi được hỏi về vị trí thi đấu yêu thích, Fosu-Mensah cho biết: “Tôi thích chơi ở mọi vị trí. Nếu huấn luận viên muốn tôi chơi trung vệ, tiền vệ lùi, hậu vệ cánh phải thì tôi đều sẵn sàng.

“Tôi có thể chơi mọi vị trí, điều đó không thành vấn đề”.

Jake (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage