Neville: Tôi Nghĩ Đã Đến Lúc Mình Nghỉ Ngơi

285
(MUSVN) – Gary Neville thừa nhận rằng anh đã nghĩ tới việc treo giày vào cuối tháng Tư vừa rồi.

Mặc dù hai người đồng đội lâu năm của anh là Ryan Giggs và Paul Scholes đã gia hạn hợp đồng thêm một năm nhưng Neville vẫn muốn chờ đợi để xem liệu Sir Alex Ferguson còn cần đến sự phục vụ của anh hay không.
 

 Ở độ tuổi 35, cựu hậu vệ của đội tuyển Anh cũng không có quá nhiều điều phải suy nghĩ đắn đo.

“Tôi đến sân tập một buổi sáng và và tự nhủ rằng mình còn ba trận đấu nữa với Manchester United. Và tôi thực sự cảm thấy đó sẽ là ba tuần cuối cùng trong sự nghiệp của mình.”

“CLB không nợ tôi điều gì cả và tôi cảm thấy điều đó còn hơn cả hạnh phúc. Tôi hài lòng với chính mình.”

Đã có một khoảng thời gian rộ lên những thông tin về việc Fabio Capello sẽ triệu tập Neville cho World Cup. Nhưng cuối cùng chiến lược gia người Italia đã không hề liên lạc với anh, thay vào đó là một chuỗi những sự kiện liên quan đến Backham, đó có lẽ là lời khẳng định rằng chắc chắn rằng Neville sẽ không còn cơ hội chơi cho tuyển Anh nữa.

Tuy nhiên, hậu vệ sinh ra ở Bury này đã nhận được sự đền đáp xứng đáng khi Sir Alex Ferguson đưa ra lời đề nghị với bản hợp đồng kéo dài một năm.

Đó thực sự là một phần thưởng đối với Neville, khi mà sự nghiệp của anh chỉ còn tiếp tục bởi sự tận tâm và khát khao cống hiến cho Quỷ Đỏ.

Ba mùa giải vừa qua là một cuốc đấu tranh dai dẳng với hàng loạt những chấn thương. Neville đã không thể tham gia tour du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Quỷ Đỏ tại Mỹ vì chấn thương háng. Và đến tận hôm qua, trong trận đấu với Everton, hậu vệ này mới đánh dấu sự trở lại của mình.

“Vì các chấn thương, tôi đã nghĩ tới một thực tế rằng tôi cần phải tìm tới một điều gì khác ngoài bóng đá,” anh thổ lộ. “Hai năm trước tôi đã nghĩ rằng đó sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi và cả năm ngoái cũng vậy.”

“Phải thừa nhận rằng điều đó có thể xảy ra.”

“Tôi đang trong năm cuối của bản hợp đồng. Và nếu như tôi không thể hoàn thành hoặc câu lạc bộ không còn cần đến tôi nữa, tôi sẽ giải nghệ.”

“Cuộc sống luôn là vậy. Tôi đã thi đấu ở đây được 19 năm và đã đến lúc nhường lại cho những thế hệ khác.”
 

Mr.Bj (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage