Neville: ‘Bebe Sẽ Bay Cao’

292
(MUSVN) – Gary Neville tỏ ra rất bất bình trước những lời gièm pha xung quanh việc chuyển tới Manchester United của tiền đạo Bebe. Cựu binh 35 tuổi còn tuyên bố rằng tài năng trẻ này còn rất nhiều phẩm chất tiềm ẩn.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha chỉ là một cái tên xa lạ trước khi United bỏ ra 7 triệu bảng để đưa anh về Old Trafford vào tháng Tám vừa qua. Bản hợp đồng đó đã khiến dư luận dồn sự chú ý về phía cầu thủ 20 tuổi này và đặt anh dưới áp lực buộc phải chứng tỏ được giá trị của mình.

Tới nay, Bebe mới chỉ góp mặt ở duy nhất một trận đấu cho Quỷ Đỏ. Đó là chuyến làm khách trước Scunthorpe trong khuôn khổ Carling Cup và anh đươc tung vào sân thay Park Ji-sung. Tuy nhiên, màn ra mắt ngắn ngủi trong gần 20 phút đó đã không cho anh nhiều cơ hội để thể hiện.

Nhưng Bebe vẫn được tin tưởng sẽ tỏa sáng trong tương lai giống như biết bao tài năng khác mà Sir Alex đã phát hiện trong nhiều năm qua.

Với suy nghĩ đó, lão tướng Gary Neville rất mong được chứng kiến Bebe tận dụng mọi lợi thế có được tại Old Trafford để khám phá ra tiềm năng của chính mình.

“Thật tuyệt khi Bebe đã có màn ra mắt Đội I,” Neville nói.

“United đã đưa về rất nhiều tài năng trẻ trong những năm gần đây – Cristiano Ronaldo, Federico Macheda, anh em nhà Da Silva… Điều này làm tôi không thể hiểu nổi những lời ra tiếng vào xung quanh Bebe. Có một chút gì đó không công bằng với cậu ấy.”

“Cậu ấy có rất nhiều khả năng tiềm ẩn, đi bóng và sút bóng tốt bằng cả hai chân cùng với một tốc độ tuyệt vời. Thời gian còn dài và Bebe vẫn đang cố gắng học hỏi thêm. Hy vọng cậu ấy sẽ tỏa sáng tại đây.”

Mr.Bj (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage