“Nani Xứng Đáng Cho Danh Hiệu Của PFA” – Rio Bày Tỏ

267

(MUSVN) – Cho đến khoảng thời gian giữa mùa giải thì Samir Nasri và Gareth Bale chiếm ưu thế lớn cho cuộc đua dành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm. Nhưng hiện tại, chính Nani mới là người có được lợi thế đó với những nỗ lực tuyệt vời của mình.


Nani chơi khá nổi bật từ đầu mùa giải tới giờ, lối chơi được thể hiện qua những bàn thắng và những lần kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Rio không được bỏ phiếu cho đồng đội của mình, nhưng anh hy vọng Nani sẽ giành được giải thưởng này.

“Với tôi, Nani chính là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải,” Rio phát biểu trên Inside United. “Tôi đã xem màn trình diễn cửa Samir Nasri và Gareth Bale trong vài tháng qua, nhưng Nani xuất sắc hơn cả”.

“Anh ấy luôn thi đấu rất nổi bật. Bên cạnh đó có thể kể đến cả Bebatov với rất nhiều bàn thắng, nhưng khi mà chúng tôi cần một chút ma thuật để mang đến sự đột biến thì Nani luôn đảm nhận điều đó”.

“Anh ấy luôn khiến tôi không thể ngồi yên một chỗ khi xem anh ấy thi đấu, anh ấy luôn chơi như để vượt lên chính mình, điều đấy thật tuyệt vời với một cây săn bàn đích thực. Anh ấy luôn muốn có bóng và để chứng minh rằng mình ghi bàn thường xuyên.

“Tôi cho rằng anh ấy chưa nhận được sự ca ngợi xứng đáng, nhiều người đã không để ý tới anh ấy nhưng anh ấy thật sự là xuất sắc hơn mọi cầu thủ trong mùa giải này.”

Hãy nhớ rằng, người hâm mộ trên toàn thế giới có được cơ hội để bỏ phiếu cho cầu thủ xuất sắc nhất năm của United vào cuỗi tuần này. Nemanja Vidic là người đã dành giải thưởng này năm ngoái.

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage