Nani Trên Đường Tìm Lại Phong Độ Đỉnh Cao

262
(MUSVN) – Nani cho rằng bản thân vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất trong mùa giải này và hy vọng rằng anh sẽ chứng minh được mình là cầu thủ quan trọng của Manchester United trong những trận đấu lớn.

TIền vệ cánh người Bồ Đào Nha đã được ra sân ngay từ đầu tại UEFA Champions League hồi tuần trước với Real Madrid nhưng Nani đã phải rời sân sau tình huống gây tranh cãi khiến United bị loại khỏi giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Nani chỉ còn một năm hợp đồng tại Old Trafford. Anh cho rằng mình đang trên đường tìm lại phong độ rất đúng lúc để đáp lại sự tin tưởng mà Sir Alex đã dành cho anh.

“Tôi cảm thấy mình đang chơi tốt và gần đạt đến phong độ đỉnh cao của bản thân,” anh cho biết trên Daily Star.

“Trong các trận đấu tiếp theo, tôi nghĩ rằng mình có thể gây bất ngờ cho một số người. Tôi muốn chứng minh cho huấn luyện viên rằng ông ấy có thể tin tưởng và đặt hy vọng vào tôi trong mọi trận đấu.”


Nani đang trên đường tìm lại phong độ đỉnh cao của mình

“Sự tự tin của tôi đang lên cao và tôi nghĩ mình có thể tiếp tục mang đến những điều tốt nhất.”

“Đây là thời điểm của tôi và tôi có thể trở thành nhân tố quan trọng của đội bóng trong những trận đấu lớn. Tôi đã bị chấn thương suốt 2 tháng, bởi vậy tôi đang rất sung sức trong khi một vài cầu thủ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.”

“Tôi muốn chứng minh cho HLV thấy tôi có thể giúp đội bóng giành chiến thắng, vì thế tôi sẽ cố gắng luyện tập chăm chỉ để đảm bảo rằng tôi luôn sẵn sàng khi có cơ hội.”

Evin (theo Skysport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage