Nani: ‘Tôi Có Thể Chơi Hay Hơn Nữa’

259
(MUSVN) – Nani thừa nhận anh cảm thấy rất hân hoan với phong độ của bản thân mùa này tại Manchester United.

Sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, Nani đã trở thành cảm hứng mới bên hành lang cánh của Quỷ Đỏ. 9 bàn thắng và 15 đường kiến tạo chỉ tính riêng tại đấu trường Premier League mùa giải này đã cho thấy rõ tầm ảnh hưởng của tiền vệ người Bồ Đào Nha đến lối chơi của Nửa đỏ thành Manchester.

Phát biểu trên ManUtd.com, Nani nói: “Tôi thực sự hạnh phúc với màn trình diễn của mình nhưng nếu phong độ đó tiếp tục được tôi thể hiện từ giờ cho đến cuối mùa giải thì nó mới thực sự có giá trị.”

“Mọi thứ tôi đang thể hiện đều có tầm ảnh hưởng rất quan trọng, và nó giúp chúng tôi tiếp tục nuôi giấc mơ vô địch. Tôi muốn thi đấu hết sức mình và giữ vững được phong độ đó. Tôi cảm thấy rất vui khi có thể giúp ích đội bóng nhưng điều đó sẽ không có ý nghĩa gì nếu chúng tôi thất bại.”

“Một vài người đang nói rằng tôi là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của United, là một người có thể tạo ra những pha bóng ma thuật, nhưng tôi vẫn nghĩ tôi có thể cải thiện hơn nữa những khả năng của riêng mình, tôi muốn ghi được nhiều bàn thắng và tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội.”

“Khi tôi giúp các đồng đội ghi bàn thì tôi cảm thấy như chính mình tìm được mành lưới đối phương vậy. Điều thiết yếu là chúng tôi chiến thắng và giành được các danh hiệu vào cuối mùa giải. Tôi không quan tâm ai ghi bàn hay kiến tạo cả.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage